Video: Vây bắt cá hô vàng "khủng" nặng 125kg ở miền Tây

Ngày 15/11, một người dân ở Vĩnh Long đã bắt được con cá hô vàng "khủng" nặng 125kg. Phải mất nhiều thời gian vây bắt, người dân mới đưa được con cá này lên bờ và bán với giá 350 triệu đồng.

Ngày 15/11, một người dân ở Vĩnh Long đã bắt được con cá hô vàng "khủng" nặng 125kg. Phải mất nhiều thời gian vây bắt, người dân mới đưa được con cá này lên bờ và bán với giá 350 triệu đồng.[mecloud]dNMvx0p2na[/mecloud]

Ngư dân may mắn bắt được cá hô vàng là anh Nguyễn Văn Nghĩa (40 tuổi, ngụ ấp Phú Hòa, xã An Phước, H. Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Video: Vây bắt cá hô vàng 'khủng' nặng 125kg ở miền Tây 1
Cá heo nặng 125 mắc lưới ngư dân

Vào sáng ngày 15/11, anh Nguyễn Văn Nghĩa (40 tuổi, ngụ ấp Phú Hòa, xã An Phước, H. Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) đi thả lưới đánh cá trên sông Cổ Chiên (đoạn gần cù lao Dài, xã Quới Thiện, huyện Vũng Liêm) thì nghe thấy tiếng động mạnh.

Anh Nghĩa kéo lưới lên thì phát hiện một con cá màu vàng bị mắc lưới đang vùng vẫy rất mạnh. Ngay lập tức anh Nghĩa kéo cá lên ghe và đưa vào bờ. Con cá "khủng" này là cá hô vàng, nặng 125,5kg, dài 1,5 m.

Video: Vây bắt cá hô vàng 'khủng' nặng 125kg ở miền Tây 2
Cá hô vàng được bán với giá 314 triệu

Biết tin anh Nghĩa bắt được cá khủng, rất nhiều người dân kéo đến để xem. Con cá sau đó được anh Nghĩa bán cho một thương lái ở Tiền Giang với giá 314 triệu đồng.

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục