Tin mới

Việt Nam rơi vào bảng khó, HLV Park Hang-seo tuyên bố đầy ẩn ý

Thứ bảy, 05/05/2018, 15:12 (GMT+7)

Khó tránh khỏi lo lắng khi đội nhà rơi vào bảng đấu khó khăn, song HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra khá bình tĩnh.

Khó tránh khỏi lo lắng khi đội nhà rơi vào bảng đấu khó khăn, song HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra khá bình tĩnh.

Ở chung bảng đấu với Iran, Iraq và Yemen, mục tiêu lọt vào vòng 1/8 của ĐT Việt Nam rõ ràng không dễ để hiện thực hóa. Iran, Iraq đều thuộc top đầu châu lục. Còn Yemen bất bại tại vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019 và là ẩn số.

Tham dự lễ bốc thăm, HLV Park Hang - seo chia sẻ khá lấp lửng: "Chúng tôi ở cùng bảng với Iran - một trong những đội mạnh nhất châu Á. Iraq và Yemen đều là những đối thủ khó nhằn. Nhưng nên nhớ các cầu thủ của tôi rất có kinh nghiệm đá với các đối thủ Tây Á".

Có thể thấy nhà cầm quân người Hàn Quốc cho dù lo lắng nhất định về kết quả bốc thăm nhưng vẫn lạc quan về triển vọng của ĐT Việt Nam.

Kể từ khi lên nắm quyền, HLV Park Hang-seo đã cùng đoàn quân áo đỏ chạm 4 đội bóng Tây Á trong các giải đấu chính thức (Syria, Iraq, Qatar, Jordan) và chưa từng thất bại.

Cùng chung ý kiến với HLV Park Hang-seo, "thuyền trưởng" Abrham Mebratu của Yemen nói: "Không có bảng đấu nào là dễ dàng. Nhưng trong bảng đấu của mình, chúng tôi phải gặp Iran - đội bóng hàng đầu châu lục - cùng với Iraq - tập thể giàu kinh nghiệm ở cả cấp độ U23 lẫn ĐTQG".

Theo đánh giá từ nhiều nhà chuyên môn, ĐT Việt Nam và Yemen sẽ tranh chấp nhau vị trí trong nhóm các đội xếp thứ ba xuất sắc nhất để lọt vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Park Hang-seo