Vợ chồng chết cháy, hai con nguy kịch ở Nghệ An

Một vụ cháy “bí ẩn” vừa xảy ra lúc 4h sáng nay (2/5) đã làm 4 thành viên trong gia đình hai người tử vong tại chỗ, hai người nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Một vụ cháy “bí ẩn” vừa xảy ra lúc 4h sáng nay (2/5) đã làm 4 thành viên trong gia đình hai người tử vong tại chỗ, hai người nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Thông tin trên được các báo Công Lý và Trí thức trẻ đăng tải.

Khoảng 4h sáng nay (2/5), người dân nghe tiếng nổ lép bép và lửa cháy liền chạy sang ngôi nhà của ông Lê Tiến Ngữ (40 tuổi) và bà Nguyễn Thị Cọt) 38 tuổi trú khối 11 phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An thì chứng kiến  hai vợ chồng ông Lê Tiến Ngữ và bà Nguyễn Thị Cọt  chết cháy còn hai con trai sinh đôi là Lê Tiến Đồng, Lê Tiến Điều (đều sinh 1997) đang bị lửa cuốn cháy sém gào thét bên thi thể mẹ và bố.

Ngay lập tức, mọi người gọi xe cấp cứu đưa hai người con trai đi cấp cứu tại bệnh viện 115 Nghệ An, đồng thời cùng nhau dập lửa và gọi điện báo cho công an thị xã Hoàng Mai có mặt xử lý.

Vợ chồng chết cháy, hai con nguy kịch ở Nghệ An 1

Hiện trường vụ cháy đã bị phong tỏa cùng hàng trăm người dân đến xem. Ảnh Công Lý

Đến hơn 5h sáng, cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường. Lúc này, vụ cháy đã được dập tắt nhưng vẫn nồng nặc mùi xăng nên chưa thể kết luận nguyên nhân của vụ cháy do chập điện hay tưới xăng đốt.

Theo người dân địa phương thì bà Cọt là người tháo vát chạy chợ bán thịt lợn và xây được ngôi nhà kiên cố kín cổng cao tường. Gần đây, bà Cọt có tham gia nhiều phường, hụi và cho rất nhiều người vay tiền.

Còn ông Ngữ tính tình không được bình thường, thường ngày vẫn rượu chè bê tha.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan CSĐT đã phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân. Sức khỏe hai anh em Điều và Đồng được biết là đang ở tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, đã được chuyển gáp ra Hà Nội trong sáng nay.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục