Tin mới

Vợ đâm chồng 65 nhát vì nghi bị "thờ ơ"

Thứ tư, 07/02/2018, 11:54 (GMT+7)

Một người phụ nữ Irael đã bị buộc tội giết chồng bằng 65 nhát dao.

Một người phụ nữ Irael đã bị buộc tội giết chồng bằng 65 nhát dao.

Hãng tin Haaretz đưa tin cho hay vụ việc nói trên xảy ra vào tháng 2 tại căn hộ của cặp đôi.

Sau khi nghe tiếng gào thét, hàng xóm của cặp đôi đã gọi điện và báo cảnh sát. Khi đến hiện trường cảnh sát đã phát hiện thi thể của nạn nhân và người phụ nữ bị bắt ngay sau đó. 

Vợ đâm chồng 65 nhát vì nghi bị 'thờ ơ' 1

Người phụ nữ tại phiên tòa xét xử hôm 1/2/2018. Ảnh: Haaretz

Ngày 5/2, người vợ nói trên đã bị buộc tội giết người. 

Theo như cáo trạng, người phụ nữ này đã cảm thấy không khỏe và bị mất ngủ vào ban đêm trong vòng 1 tháng trước khi xảy ra vụ việc. Nghi ngờ người chồng thờ ơ trước tình trạng sức khỏe của mình, hung thủ nghĩ rằng nếu bà ta nhập viện, người chồng sẽ "tiếp tục sống trong căn hộ mà bà ta sở hữu".

Được biết, cặp đôi này đã chung sống cùng nhau khoảng 30 năm và có 2 con. Theo luật pháp Israel, hôn nhân theo luật tập tục (common-law marriage) có hiệu lực sau 7 năm và khi đó, tài sản được quy định sở hữu chung. 
Ngoài ra cáo trạng cũng cho biết thêm rằng hung thủ đã lên kế hoạch sát hại chồng vào 1 tuần trước.

Theo đó, sau khi khóa cửa căn hộ, người phụ nữ này đã lấy một con dao và bắt đầu đâm nạn nhân bất chấp người này gào thét van xin.

Cũng theo bản cáo trạng, sau khi con dao đầu tiên bị cong, hung thủ đã vào bếp để lấy một con dao khác. Tổng cộng bà đã đâm chồng mình 65 nhát dao. 

Luật sư của hung thủ- ông Boris Sherman, nói rằng thân chủ của ông muốn được đánh giá tâm thần. "Bà ấy đang gặp rất nhiều khó khăn. Bà ấy bị khủng hoảng và cũng có thể sức khỏe tâm thần bị ảnh hưởng. Tôi gặp khó khăn khi trò chuyện với bà ấy" – ông Sherman chia sẻ.

Trong khi đó, họ hàng của người phụ nữ nói trên đã khẳng định bà ta bị chồng bạo hành. 

Một người hàng xóm lại nói rằng ông chưa bao giờ thấy bạo lực xảy ra giữa cặp đôi và cũng chưa bao giờ báo cảnh sát về bạo lực.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news