Võ sĩ Trương Đình Hoàng: "Tôi sẽ đấu Flores trước hàng ngàn người, sao phải chui lủi?"

Sau rất nhiều chờ đợi, màn tỉ thí “độc nhất vô nhị” giữa Flores và Trương Đình Hoàng cũng đã được hai bên thống nhất.

Sau rất nhiều chờ đợi, màn tỉ thí “độc nhất vô nhị” giữa Flores và Trương Đình Hoàng cũng đã được hai bên thống nhất.

Sau nhiều lần trì hoãn vì bận những công việc riêng, cuối cùng võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng cũng gặp gỡ đại diện của chuẩn võ sư Flores trong ngày 16/6 tại TP.HCM.

Buổi gặp này có sự tham dự của Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh, chuẩn võ sư Nam Anh Tuấn (người sẽ sang Trung Quốc với mục đích thách đấu Từ Hiểu Đông) và đại diện của đơn vị tổ chức.

Võ sĩ Trương Đình Hoàng: 'Tôi sẽ đấu Flores trước hàng ngàn người, sao phải chui lủi?' 1

Võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng (thứ 2 từ trái qua) gặp gỡ Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt và đại diện phái Vịnh Xuân Nam Anh để thống nhất về màn so găng với Flores.

Trao đổi với Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt, vị sư huynh của Flores khẳng định: "Về căn bản là chúng tôi đã thống nhất được kế hoạch về màn thượng đài này. Chắc chắn là Flores và Trương Đình Hoàng sẽ đấu nhưng màn so gắng này sẽ do một đơn vị đứng ra làm ban tổ chức. Đây là cách để trận đấu được diễn ra bài bản và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, ngày đấu và thể thức đấu ra sao thì hiện tại chúng tôi chưa thể công bố được. Từ giờ, bản thân tôi cũng bị giao ước về phát ngôn nên ban tổ chức sẽ là phía đưa ra thông báo chính thức".

Liên hệ với phía ban tổ chức theo thông tin được Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt cung cấp, đơn vị này cho biết: "Chúng tôi sẽ công bố tất cả những thông tin chính thức xung quanh trận đấu này vào ngày 29/6 tới. Hiện giờ, chúng tôi vẫn đang xây dựng kế hoạch để cuộc so găng này diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất".

Võ sĩ Trương Đình Hoàng: 'Tôi sẽ đấu Flores trước hàng ngàn người, sao phải chui lủi?' 2

Đình Hoàng khẳng định sẽ đấu công khai với Flores thay vì "đấu chui".

Sáng nay (17/6), võ sĩ Trương Đình Hoàng cũng khẳng định anh sẽ đấu công khai với Flores trước hàng ngàn người thay vì phải "đấu chui":

"Có quá nhiều người hỏi tôi về trận đấu nên tôi tạm thông báo để mọi người biết rõ hơn. Tôi sẽ đấu,và đấu một trận công khai trước hàng ngàn người chứ không phải chui lủi.

Thời gian và địa điểm thì hiện tại tôi không thể tiết lộ vì do thương lượng giữa hai bên là như vậy. Thời gian này, tôi cũng cần thêm thời gian để làm công tác chuẩn bị trận đấu".

Như vậy, có thể khẳng định gần như chắc chắn màn so găng đáng chờ đợi giữa Trương Đình Hoàng và Flores sẽ trở thành hiện thực và nhiều khả năng sẽ diễn ra trong một tương lai rất gần.

Tất nhiên, trên danh nghĩa thì đây chỉ là một cuộc giao lưu võ thuật thông thường giữa hai cá nhân trên tinh thần thượng võ nên khả năng cao sẽ không cần phải xin giấy cấp phép từ các cơ quan chức năng.

Tiểu Mã

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục