Tin mới

Vợ tài xế taxi Mai Linh bị hành hung: Tôi không thấy người đánh chồng mình đến hỏi thăm

Thứ hai, 14/05/2018, 20:02 (GMT+7)

Chị Liên cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cuộc sống của gia đình chị đang bị đảo lộn, công việc dở dang, các con nhỏ không ai chăm sóc.

Chị Liên cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cuộc sống của gia đình chị đang bị đảo lộn, công việc dở dang, các con nhỏ không ai chăm sóc.

Sáng 14/5, anh Đinh Văn Điềm (tài xế taxi Mai Linh) bị hành hung vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện 198 (Bộ Công an), sức khỏe chưa ổn định.

Chị Nguyễn Thị Liên (vợ tài xế Điềm) cho biết, chị từ quê nhà Thái Bình lên Hà Nội chăm sóc chồng đã hai ngày nay, việc ăn uống, đi lại của chồng cần có người giúp đỡ.

"Hai ngày tại bệnh viện, chồng tôi vẫn nằm mê man, chưa ăn uống được. Tôi không hề thấy nam thanh niên kia và gia đình có động thái đến thăm hỏi", chị Liên cho hay.

Vợ tài xế taxi Mai Linh bị hành hung: Tôi không thấy người đánh chồng mình đến hỏi thăm 1

Chị Nguyễn Thị Liên vợ tài xế Điềm. Ảnh: Hoàng An.

Chị Liên cho biết rất bức xúc khi có thông tin nói rằng chồng mình có đơn bãi nại, không tố cáo người gây ra vụ việc.

"Chồng tôi bị đánh đau, không tỉnh táo. Khi biết tin mình đã rút đơn tố cáo, anh ấy bức xúc và sốc nặng vì trước đó anh chưa làm đơn và chưa có thỏa thuận hòa giải với ai.

Hiện, tôi và chồng đều muốn cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm đối tượng theo pháp luật", chị nói.

Theo người phụ nữ này, cuộc sống của gia đình chị đang bị đảo lộn, phải bỏ dở công việc, các con nhỏ ở nhà không ai trông nom. Chị Liên muốn mọi việc nhanh chóng kết thúc.

Cũng trong sáng nay, đại diện công ty Mai Linh đã trực tiếp đến bệnh viện kiểm tra tình hình sức khỏe nam tài xế, hỗ trợ tiền ăn uống và viện phí điều trị trước mắt.

Ông Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch công đoàn hãng taxi Mai Linh cho biết, do hoàn cảnh gia đình tài xế Điềm khó khăn nên sau khi sự việc xảy ra, công đoàn công ty đã huy động đóng góp tiền từ các nhân viên trên toàn quốc hỗ trợ nam tài xế.

Vợ tài xế taxi Mai Linh bị hành hung: Tôi không thấy người đánh chồng mình đến hỏi thăm 2

Nam tài xế Đinh Văn Điềm chưa ổn định sức khỏe. Ảnh: Hoàng An.

"Quan điểm của công ty Mai Linh là mong muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ việc theo pháp luật. Chúng tôi không thể chấp nhận hành vi côn đồ của nam thanh niên đó. Chúng tôi là doanh nghiệp không thể nhìn người lao động của mình bị ảnh hưởng", ông Tâm nói.

Sáng 14/5, đại diện công ty Mai Linh đã cử cán bộ đến làm việc với Công an quận Nam Từ liêm và đưa Đơn đề nghị của tài xế Điềm gửi Công an quận này.

Trước đó, ngày 10/5, tài xế Đinh Văn Điềm điều khiển taxi đến trước cửa số 65, Lưu Hữu Phước (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Vũ Thái (31 tuổi) về việc anh này dừng đỗ xe gây cản trở giao thông.

Anh Điềm bị Thái cầm gạch lao vào hành hung dẫn đến thương tích nặng, chảy máu vùng đầu phải nhập viện cấp cứu.

Công an quận Nam Từ Liêm vẫn đang thu thập thông tin, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news