Võ Thị Ngọc Nữ trong Điều ước thứ 7, giải khách mời ấn tượng VTV qua đời

Võ Thị Ngọc Nữ trong chương trình "Điều ước thứ 7", đã qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư máu trắng.

Võ Thị Ngọc Nữ trong chương trình "Điều ước thứ 7", đã qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư máu trắng.

Thông tin từ Zing cho biết, vào lúc 15h35 chiều ngày 19/9 tại Viện Huyết học - Truyền máu trung ương, Võ Thị Ngọc Nữ trong chương trình Điều ước thứ 7, đã qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư máu trắng.

Trước đó tối ngày 6/9, Ngọc Nữ vẫn còn đứng trước hàng triệu người xem truyền hình với nụ cười tươi trên sân khấu nhận giải thưởng Khách mời ấn tượng nhất trong chương trình VTV Awards 2015.

Võ Thị Ngọc Nữ,  sinh năm 1988 tại Đà Nẵng, sau hơn một chống chọi với căn bệnh máu trắng, trải qua những đau đớn về thể xác lẫn tinh thần nhưng "đóa hoa đam mê múa" Võ Thị Ngọc Nữ vẫn luôn lạc quan, yêu đời, mạnh mẽ đương đầu với bệnh tật.

Võ Thị Ngọc Nữ trong Điều ước thứ 7, giải khách mời ấn tượng VTV qua đời 1
Võ Thị Ngọc Nữ. Ảnh FNV

Chia sẻ trên Kênh 14/Tri thức trẻ, sau khi tham gia chương trình "Điều ước thứ 7", Ngọc Nữ cho biết: “Sau chương trình thì mọi người biết đến mình nhiều hơn, được quan tâm và yêu thương nhiều hơn nên mình lấy đó làm động lực để vượt qua bệnh tật. Bây giờ, ngoài những lúc chữa bệnh ra thì mình đọc sách, học tiếng anh, may quần áo trong lúc rảnh rỗi… Mình luôn cố gắng để cuộc sống diễn ra bình thường nhất”. 

Ngọc Nữ tâm sự: “Thật sự cũng có lúc mình bị chùn bước, nhưng mỗi khi như vậy lại nghĩ tới mẹ, nghĩ tới ước mơ, nghĩ tới những kế hoạch và tình cảm của mọi người dành cho mình, những kỳ vọng của các em nhỏ đang bị bệnh đặt ở mình thì bản thân không cho phép mình được yếu lòng…” .

K. Duy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục