Tin mới

Vụ 30 thanh niên cầm mã tấu truy sát ở Sài Gòn: Tạm giữ 5 giang hồ có "số má" quê Hải Phòng

Thứ hai, 23/04/2018 12:05

Công an đã tiến hành tạm giữ 5 đối tượng đều là giang hồ có số má ở Hải Phòng để phục vụ điều tra. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trong việc chơi đá gà ăn tiền.

Công an đã tiến hành tạm giữ 5 đối tượng đều là giang hồ có số má ở Hải Phòng để phục vụ điều tra. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trong việc chơi đá gà ăn tiền.

Ngày 23/4, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) TP HCM cho biết đang triệu tập hàng loạt người liên quan 2 băng nhóm gây ra cuộc ẩu đả ở đường Trường Sa, quận 3 khiến nhiều người bị thương.

Công an đang tạm giữ ít nhất 5 người liên quan.

Ngay sau cuộc hỗn chiến, PC45 Công an quận 3 đã thu thập nhiều bằng chứng, trích xuất hàng loạt camera an ninh xung quanh khu vực... để truy bắt những người tham gia ẩu đả.

Qua điều tra, nhà chức trách tiến hành tạm giữ 5 đối tượng, những người này đều là giang hồ có số má quê ở Hải Phòng để phục vụ việc điều tra.

Nguyên nhân, theo công an có thể do mâu thuẫn trong việc chơi đá gà ăn tiền tại con hẻm đường Trần Văn Đang (phường 11, quận 3) gần đó.

Độ gà ăn thua chỉ 1-2 triệu đồng giữa nhóm của đối tượng Trần Thế Toàn và người tên là Sang "Ngọ".

Vụ 30 thanh niên cầm mã tấu truy sát ở Sài Gòn: Tạm giữ 5 giang hồ có 'số má' quê Hải Phòng 1

Nhóm giang hồ cầm hung khí truy đuổi nhau trên đường.

Theo nhà chức trách, độ gà được trọng tài đã xử hoà cho 2 bên, song Toàn cho mình là người thắng. Lúc này, anh ta lớn tiếng chửi khiến Sang tức giận.

Khoảng 17h ngày 22/4, Toàn gọi anh em, bạn bè mang theo súng bắn đạn bi hẹn nhóm Sang ra "nói chuyện". Khi vừa giáp mặt, 2 nhóm cự cãi và cầm hung khí xông vào đuổi chém kinh hoàng tại khu vực đường Trường Sa.

Vụ việc khiến một số người trong nhóm của Sang bị trúng đạn và bị chém trọng thương.

Như đã thông tin, 17h ngày 22/4, người dân dọc đường Trường Sa khiếp sợ khi chứng kiến khoảng 30 đối tượng thuộc 2 băng nhóm giang hồ huyết chiến với nhau.

Người dân quanh hiện trường cho hay, 1 nhóm có dao, mã tấu tự chế; nhóm còn lại ngoài các loại hung khí còn có súng ngắn. 2 nhóm giằng co, truy đuổi đâm chém nhau.

Có nhân chứng khẳng định, thấy có nhóm đối tượng sử dụng súng và nghe 1 số tiếng nổ lớn. Vụ hỗn chiến khiến nhiều người bị thương. Một nhóm thất thế bỏ chạy khỏi hiện trường, nhóm còn lại cũng rời khỏi sau đó.

Được biết, 2 nhóm đối tượng đã tự đưa những người bị thương đi cấp cứu. Diễn biến vụ truy sát được camera xung quanh hiện trường ghi nhận.

Vụ 30 thanh niên cầm mã tấu truy sát ở Sài Gòn: Tạm giữ 5 giang hồ có 'số má' quê Hải Phòng 2

Hai nhóm đuổi chém khiến nhiều người dân hoảng sợ.