Vụ 4 người treo cổ trong nhà: "Đã làm việc với một số người, nhưng chưa có đối tượng nghi vấn"

Liên quan đến vụ 4 người trong một gia đình treo cổ tự tử tại Hà Tĩnh, chiều tối 25/10, Công an tỉnh này cho biết hiện Phòng Cảnh sát hình sự vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Liên quan đến vụ 4 người trong một gia đình treo cổ tự tử tại Hà Tĩnh, chiều tối 25/10, Công an tỉnh này cho biết hiện Phòng Cảnh sát hình sự vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, chiều tối 25/10, Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, hiện Phòng Cảnh sát hình sự vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 4 người trong gia đình anh Nguyễn Tiến Thành (SN 1989, trú xã Kỳ Hợp, Kỳ Anh) treo cổ tự tử.

Hiện cơ quan công an vẫn đang xác minh làm rõ những yếu tố hay tác động nào dẫn đến hành động treo cổ tự tự của vợ chồng anh Thành cùng 2 con.

Vụ 4 người treo cổ trong nhà: 'Đã làm việc với một số người, nhưng chưa có đối tượng nghi vấn' 1

Căn nhà gia đình anh Thành nơi xảy ra sự việc thương tâm.

"Qua bức thư mà 2 vợ chồng này để lại thì do cuộc sống chán nản nhiều năm trước nên dẫn đến hành động trên. Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ xem có tác động nào đến hành động này không", Đại tá Sơn thông tin.

Liên quan đến vụ việc trên, Thiếu tá Nguyễn Phi Hải - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Hà Tĩnh cũng cho biết: "Có nhiều thông tin phản ánh về quá trình trước diễn biến xảy ra cái chết của 4 người, chúng tôi đã làm việc với một số người, nhưng chưa có đối tượng nghi vấn.

Hiện đơn vị đang tiếp tục điều tra xác minh các thông tin về việc nợ và những nguyên nhân trước đó".

Chủ nợ phủ nhận chạy án, không hề đòi tiền hay lấy lãi

Trao đổi trên VietNamNet, anh Nguyễn Văn Xuân (SN 1983, trú xóm Minh Châu) xác nhận có cho vợ chồng anh Thành vay tiền nhưng vay tiền mặt.

Vụ 4 người treo cổ trong nhà: 'Đã làm việc với một số người, nhưng chưa có đối tượng nghi vấn' 2

Giấy viết tay mà vợ chồng anh Thành đã viết để vay tiền của anh Xuân.

Anh Xuân cho biết thêm, khi vay tiền, vợ chồng anh Thành có viết giấy lại và trong giấy có ghi rõ là không lấy lãi.

"Hôm 14/10, vợ chồng anh Thành đến nhà tôi để vay tiền, họ chỉ nói vay tiền cần việc và hẹn ngày 20/10 sẽ trả", anh Xuân nói.

Anh Xuân cho hay, anh không hề đến nhà anh Thành đòi nợ hay hỏi han lấy lãi khoản tiền này. Khoản tiền này cũng là do anh Xuân vừa bán xe có được chưa cần việc gì nên mới cho vợ chồng anh Thành vay.

Vụ 4 người treo cổ trong nhà: 'Đã làm việc với một số người, nhưng chưa có đối tượng nghi vấn' 3

Ai cũng đau xót trước cái chết cảu 4 người trong một gia đình.

"Tôi cho vay số tiền lớn như vậy là do tin tưởng vợ chồng anh Thành. Những ngày qua thông tin không chính xác đã ảnh hưởng đến công việc, danh dự và uy tín của tôi rất nhiều", anh Xuân nói.

Theo anh Xuân, công an triệu tập tôi 3 ngày liên tiếp, hỏi vấn đề cho gia đình Thành vay tiền vào thời điểm nào, có vấn đề chạy án hay không.

Anh Xuân phủ nhận việc chạy án và khẳng định chỉ cho vợ chồng anh Thành vay tiền mặt 77 triệu đồng.

Cũng theo lời anh Xuân, trước đây gia đình anh Thành xây nhà có mua một ít vật liệu xây dựng của mình, khi lấy vật liệu họ trả tiền đầy đủ.

Đức Hoà (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục