Vụ 9 học sinh trai-gái ở tập thể trong nhà nghỉ: Mẹ nữ sinh nghĩ con chỉ đi mang cơm

“Cháu chơi thân với N. H. Bạn ấy lại có 2 bạn, trong đó 1 đã bỏ học, 1 đang học lớp 9, do buồn chuyện gia đình, thường xuyên bị bố mẹ quát mắng nên bỏ nhà đi lang thang", nữ sinh ở nhà nghỉ cho biết.

“Cháu chơi thân với N. H. Bạn ấy lại có 2 bạn, trong đó 1 đã bỏ học, 1 đang học lớp 9, do buồn chuyện gia đình, thường xuyên bị bố mẹ quát mắng nên bỏ nhà đi lang thang", nữ sinh ở nhà nghỉ cho biết.

Liên quan đến vụ việc một nhóm thanh thiếu niên gồm 9 người trong đó có 2 nam, 7 nữ bị công an phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện đang ở trong nhà nghỉ và được đưa về trụ sở công an phường làm việc vào trưa 16/3, trao đổi với PV Người đưa tin, chị N., phụ huynh của Q.A - một học sinh xuất hiện trong clip cho biết, chị chỉ nghĩ con đi mang cơm cho bạn chứ không ngờ lại xảy ra việc động trời như vậy. 

Vụ 9 học sinh trai-gái ở tập thể trong nhà nghỉ: Mẹ nữ sinh nghĩ con chỉ đi mang cơm 1

Q.A - 1 trong số những em được công an phát hiện trong nhà nghỉ

Hiện tại, Q.A đã được gia đình bảo lãnh về nhà.

Kể lại sự việc kinh hoàng đã xảy tới với gia đình mình, chị N. nói: “Khoảng 4h chiều ngày 16/3, tôi đang làm việc thì một số người quen gọi điện và nói Q.A vào nhà nghỉ cùng một số học sinh khác và hiện đang bị công an phường Định Công giữ.

Nghe xong tin đó, tôi rất bàng hoàng và thực sự sốc. Cách đó không lâu, tôi có gọi điện cho con, nó còn xin phép được đi mang cơm cho bạn nào đó…”.

Chị N. cũng tâm sự, trên đường tới công an phường chị vẫn không tin con gái mình vào nhà nghỉ cùng một nhóm bạn khác.

"Con bé ngoan ngoãn và hiểu chuyện người lớn rồi. Tôi không thể nghĩ con tôi lại đổ đốn tới thế”, chị N. nói.

Vụ 9 học sinh trai-gái ở tập thể trong nhà nghỉ: Mẹ nữ sinh nghĩ con chỉ đi mang cơm 2

Ngôi trường Q.A đang theo học

Kể lại sự việc, Q.A cho biết: "Cháu chơi thân với bạn N.H. Bạn ấy lại có hai bạn nữ, trong đó 1 bạn đã bỏ học, 1 bạn đang học lớp 9, do buồn chuyện gia đình, thường xuyên bị bố mẹ quát mắng nên 2 bạn đang bỏ nhà đi lang thang hết nơi này tới nơi khác hơn 10 ngày nay chưa về.

Mặc dù cháu có khuyên nhiều nhưng các bạn ấy nhất định không về. Sau đó 2 bạn ấy có thuê 1 nhà nghỉ và ở từ ngày 15/3.

Trưa ngày 16/3, N. H rủ cháu cùng đi mang cơm cho 2 bạn ấy. Chúng cháu hẹn nhau rồi mua cơm, bim bim và một số đồ ăn vặt khác, sau đó đi xe đạp điện tới 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Định Công.

Khoảng 12h trưa hôm đó, chúng cháu đến nhà nghỉ thì thấy có hai bạn nam ngồi một giường và hai bạn nữ ngồi một giường - họ đều là người cháu chỉ biết chứ không chơi thân”.

Về đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng, Q.A kể: khoảng 12h30’ cùng ngày, khi tất cả chuẩn bị ra về thì một nam thanh niên được cho là người thân của một bạn trong nhóm đó ập tới quay phim và liên tục mắng chửi. Tiếp theo đó ít phút thì công an phường Định Công xuất hiện.

Liên quan đến người quay clip trên, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho hay, cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm trước pháp luật.

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục