Tin mới

Vụ bạo hành con riêng 5 tuổi của người tình: Mẹ nạn nhân lên tiếng

Thứ bảy, 25/08/2018 09:39

Liên quan đến vụ việc "Bắt gã đàn ông bạo hành con riêng 5 tuổi của người tình", PV đã có buổi làm việc với mẹ của nạn nhân để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ việc "Bắt gã đàn ông bạo hành con riêng 5 tuổi của người tình", PV đã có buổi làm việc với mẹ của nạn nhân để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Ngày 24/8, trao đổi với PV, chị Lê Thị P. (33 tuổi) mẹ của cháu Đ.X.L.( 5 tuổi) nạn nhân trong vụ bạo hành cho biết, giữa chị và đối tượng Nguyễn Văn Hiếu đã có mối quan hệ tình cảm khoảng gần 1 năm. Sau khi chị thuê trọ để ở thì đối tượng này thường xuyên qua lại và cũng rất nhiều lần giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Vụ bạo hành con riêng 5 tuổi của người tình: Mẹ nạn nhân lên tiếng 1

Hiện tình trạng sức khỏe của cháu L. vẫn chưa được ổn định.

Theo chị P., vào khoảng 14h ngày 22/8, khi đi làm về, chị hoảng hốt phát hiện trên người con trai có nhiều vết bầm tím ở tay và mặt. Lúc này, chị P. mới hỏi cháu L. thì được con cho biết là bị đối tượng Hiếu đánh.

"Khi tôi về phòng thì Hiếu vẫn còn ở đây, tôi có hỏi tại sao lại đánh con tôi dã man vậy thì Hiếu chối. Tuy nhiên, trên đường đưa cháu L. đi cấp cứu, Hiếu có nói là do cháu không nghe lời nên đánh”, chị P. rưng rưng nói.

Vụ bạo hành con riêng 5 tuổi của người tình: Mẹ nạn nhân lên tiếng 2

Đối tượng Nguyễn Văn Hiếu tại cơ quan công an.

Cũng theo chị P., sau khi đưa cháu L. đến bệnh viện để cấp cứu thì Hiếu lập tức bỏ trốn. Hiện tại, sức khỏe của con chị vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và vẫn đang được theo dõi. Chị P. mong cơ quan chức năng điều tra và xử lý nghiêm hành vi bạo lực dã man của đối tượng Hiếu.

Được biết, sau khi nắm được thông tin đối tượng Nguyễn Văn Hiếu gây ra vụ án, người thân của đối tượng này đã đến bệnh viện để thăm hỏi và hỗ trợ số tiền 2.000.000 đồng cho chị P..

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Như tin đã đưa, trước đó, cơ quan chức năng nhận được tin báo, bé trai Đ.X.L. (5 tuổi), con của chị Lê Thị P., trú xã Thủy Phù, TX.Hương Thủy, bị một người đàn ông đánh đập, bạo hành dã man tại một phòng trọ trên địa bàn. Sau khi bị bạo hành, trên người cháu L. xuất hiện rất nhiều vết bầm tím, cháu L. được người thân đưa vào bệnh viện với tình trạng hôn mê, rất nguy kịch.

Ngay lập tức, lực lượng Công an nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy xét và xác định được đối tượng bạo hành cháu bé chính là Nguyễn Văn Hiếu nên đã tiến hành bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra. Được biết, đối tượng Hiếu có quan hệ tình cảm với mẹ của cháu L..

Công Định