Vụ bạo hành trẻ em ở Đà Nẵng: Hàng xóm kể tội vợ chồng chủ cơ sở

"Lâu nay chúng tôi biết họ đánh đập mấy đứa nhỏ bên trong nên tức lắm, nhưng không có bằng chứng thì không tố cáo được", một người hàng xóm bức xúc.

"Lâu nay chúng tôi biết họ đánh đập mấy đứa nhỏ bên trong nên tức lắm, nhưng không có bằng chứng thì không tố cáo được", một người hàng xóm bức xúc.

Liên quan đến vụ việc clip bạo hành dã man trẻ tại Đà Nẵng, cơ quan chức năng thành phố đã vào cuộc điều tra và xác minh rõ nhiều vấn đề. Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười (địa chỉ kiệt 251/21 đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) nơi xảy ra sự việc đã bị đóng cửa. Chủ cơ sở này do bà Đinh Thị Hồng (SN 1972, trú tại địa chỉ trên) đã bị triệu tập lên cơ quan công an làm việc.

Tại nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười, rất đông hàng xóm, người dân, phụ huynh đã và đang gửi con tại đây tập trung bày tỏ sự bức xúc.

Người dân tập trung trước cổng nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười

"Trước tôi có gửi cháu ở đây. Khi đón về thì thấy vết bầm tím, hỏi bị sao thì cháu nói bị đánh. Tôi lên trường hỏi thì cô nói bé bị té ngã khi đi vệ sinh.

Nó đánh cháu tôi bầm mắt mà nói ngã. Tôi thấy sợ nên cho cháu đi học chỗ khác, dù xa hơn", bà Nguyễn Thị Hà (trú kiệt 251 đường Thái Thị Bôi) nói.

Chị Nguyễn Thị Lê (trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho hay quá bức xúc khi xem những clip lan truyền trên mạng xã hội nên đến tận nơi tìm hiểu. 

Chị nói rằng không thể tưởng tượng được đứa trẻ chưa đầy một tuổi mà bảo mẫu Hồng lại có thể đánh dã man như vậy.

"Trẻ không ăn thì thôi, mình nói lại với phụ huynh chứ ai lại đè mấy đứa nhỏ xuống rồi nhét cơm vào miệng cho bằng được. Ác quá. Nó mà đánh con tôi như thế thì tôi không để yên chứ không phải nói vài lời là xong", một người dân bức xúc.

Theo nhiều người dân sống trong kiệt 251, họ không bất ngờ với việc bà Đinh Thị Hồng, chủ cơ sở nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười, bạo hành trẻ. Vợ chồng bà Hồng được đánh giá là hung dữ, không thân thiện với hàng xóm.

Nhóm trẻ của bà Hồng hoạt động hơn 10 năm nay. Phụ huynh chủ yếu là người từ các khu vực khác, không có ai là người trong kiệt 251. Người dân cũng cho biết thường xuyên nghe thấy tiếng khóc thất thanh từ bên trong cơ sở của bà Hồng.

"Lâu nay chúng tôi biết họ đánh đập mấy đứa nhỏ bên trong cơ sở nên tức lắm, nói mấy lần mà họ chối. Vì chúng tôi không có bằng chứng nên không làm được gì.

Chỗ này họ xây cửa kín. Bên ngoài nhìn vô không thấy được gì. Mỗi lần nghe mấy đứa nhỏ khóc thét mà xót.

Giờ có bằng chứng như thế này họ mới thừa nhận", một người hàng xóm bà Hồng nói.

Nhiều người hàng xóm cho biết họ biết việc bà Hồng đánh trẻ từ lâu nhưng không có bằng chứng

Trước đó ngày 21/5, các trang mạng xã hội ở Đà Nẵng xuất hiện nhiều đoạn clip và hình ảnh quay lại tại nhóm trẻ trên đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) khiến nhiều người bức xúc.

Trong clip, hai bảo mẫu một người mặc đầm trắng sọc đen, một người mặc áo màu đỏ dài tay đang cho một nhóm trẻ khoảng 10 em ăn.

Tuy nhiên, có 2 bé trai bị bắt cởi trần, nằm dưới sàn nhà. Hai bảo mẫu liên tục nhét thức ăn vào miệng dù cho bé trai này liên tục khóc.

Cảnh bà Hồng bạo hành trẻ trong clip

Một trong hai bảo mẫu yêu cầu trẻ nín nhưng không được liền ném chiếc khăn lên mặt, liên tục đánh vào má.

Ngoài ra, nhiều hình ảnh về người phụ nữ mặc đầm trắng sọc đen có hành động nắm đầu, xách hổng em bé này lên mặc tiếng la khóc.

Đình Thức

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục