Vụ bé 20 ngày tuổi bị sát hại: Bác tin bà nội đã từng làm chết 1 bé gái nhiều năm trước đó

Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định về thông tin nhiều năm trước bé gái đầu của vợ chồng anh Thuận, chị Huyền bị tử vong khi bà Xuân trông giữ là không chính xác.

Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định về thông tin nhiều năm trước bé gái đầu của vợ chồng anh Thuận, chị Huyền bị tử vong khi bà Xuân trông giữ là không chính xác. 

Công LýVietnamnet cho hay sáng ngày 1/12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã có kết quả giám định ADN đối với cháu Lê Minh Anh (20 ngày tuổi) bị bà nội là Phạm Thị Xuân khai nhận sát hại. 

Vụ bé 20 ngày tuổi bị sát hại: Bác tin bà nội đã từng làm chết 1 bé gái nhiều năm trước đó 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Công Lý

Theo như kết quả giám định cho thấy, ADN của cháu bé được phát ở bãi rác chính là con ruột của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) và chị Phạm Thị Thanh Huyền (38 tuổi).

Vụ bé 20 ngày tuổi bị sát hại: Bác tin bà nội đã từng làm chết 1 bé gái nhiều năm trước đó 2
Công an tiến hành thu thập chứng cứ. Ảnh: Vietnamnet

Kết quả trên đã bác bỏ thông tin lan truyền trước đó về việc bà Xuân sát hại cháu Minh Anh do nghi cháu bé không phải là cháu ruột mình. 

Ngoài ra, một thông tin khác cũng được Cơ quan Công an Thanh Hóa xác minh làm rõ là có nguồn tin cho rằng trước đó, vợ chồng anh Thuận và chị Huyền từng sinh bé gái trước cháu Minh Anh, bé gái bị đột tử trong quá trình bà Xuân trông nom. Tuy nhiên, tiến hành công  tác điều tra, Công an Thanh Hóa khẳng định thông tin này là bịa đặt. 

Theo như điều tra, trước khi sinh cháu Minh Anh, vợ chồng anh Thuận và chị Huyền đã có 2 bé trai. 

Một bé hiện đang học lớp 3, bé còn lại bị dây rốn vào cổ (tràng hoa quấn cổ) nên khi sinh ra cháu bị ngạt. Cháu bé này được bệnh viện nuôi trong lồng ấp nhưng do sức khỏe yếu nên cháu tử vong mấy ngày sau đó.

Cũng theo tin từ phía cơ quan điều tra, vụ án cháu bé 20 ngày tuổi bị sát hại đang có nhiều tình tiết phức tạp nên tính đến thời điểm hiện tại, Công an vẫn đang tích cực điều tra và làm rõ, chưa có kết luận cuối cùng về nguyên nhân của vụ việc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục