Tin mới

Vụ bé gái 13 tuổi bị xâm hại và sinh con: Kết quả giám định ADN cho thấy gã đàn ông có vợ con là cha của đứa trẻ

Thứ sáu, 18/05/2018, 20:54 (GMT+7)

Liên quan đến vụ bé gái 13 tuổi tố người đàn ông có vợ con dụ dỗ bé để đưa về phòng trọ xâm hại tình dục khiến em mang thai rồi sinh con. Kết quả giám định ADN cho thấy chính người đàn ông này là cha của đứa trẻ.

Liên quan đến vụ bé gái 13 tuổi tố người đàn ông có vợ con dụ dỗ bé để đưa về phòng trọ xâm hại tình dục khiến em mang thai rồi sinh con. Kết quả giám định ADN cho thấy chính người đàn ông này là cha của đứa trẻ.

Ngày 17/5, trao đổi với chúng tôi, chị T.T.X (50 tuổi, ngụ TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), cho biết gia đình vừa nhận được kết quả giám định ADN từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Mỹ Tho về vụ việc bé N. (con chị X.) bị người đàn ông có vợ con dụ dỗ xâm hại đến sinh con.

Vụ bé gái 13 tuổi bị xâm hại và sinh con: Kết quả giám định ADN cho thấy gã đàn ông có vợ con là cha của đứa trẻ 1

Theo đó, kết quả giám định của Phân viện khoa học hình sự tại TP.HCM cho biết, Châu Thái B. chính là cha ruột của bé K. (5 tháng tuổi) mà N. đã sinh trước đó.

"Tôi rất mừng vì sau nhiều tháng chờ đợi đã có kết quả giám định ADN. Mong muốn lớn nhất của tôi lúc này là vụ án nhanh chóng được làm sáng tỏ để đòi lại công bằng cho con gái của tôi", chị X. chia sẻ.

Cũng theo chị X., sau khi N. sinh con,  hiện tại của cả hai mẹ con đều rất tốt. Để chăm sóc được cho con và cháu, chị X. phải nghỉ làm ở nhà để quán xuyến mọi việc.

Vụ bé gái 13 tuổi bị xâm hại và sinh con: Kết quả giám định ADN cho thấy gã đàn ông có vợ con là cha của đứa trẻ 2

Kết quả giám định ADN, bé K. chính là con ruột của B., người đàn ông đã có vợ con.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, ngày 8/12/2017 chị T.T.X đã gửi đơn cầu cứu đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM để nhờ sự giúp đỡ khi con gái chị là bé N. (13 tuổi) bị B. (SN 1979) dụ dỗ xâm hại tình dục.

Qua lời kể của chị X., vào ngày 23-11-2016, trong lúc chị đi nằm viện do bệnh cũ tái phát, bé N. vào bệnh viện chăm sóc cho chị thì có hai bạn học của N. đến rủ về nhà chơi.

Tuy nhiên, khi về nhà bạn ở huyện Chợ Gạo, Châu Thái B. (SN 1979, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) - hàng xóm của bạn bé N. đã dụ dỗ và quan hệ tình dục với em.

Đến cuối tháng 6-2017, khi bé N. có dấu hiệu nôn ói, biếng ăn, bụng to lên bất thường thì chị X. mới phát hiện, lúc đó N. đã mang thai 18 tuần tuổi. Quá bức xúc trước việc con mình bị dụ dỗ rồi có thai, lại bị quấy rối nên ngày 16-10-2017 chị X. đã làm đơn tố cáo Châu Thái B. đến Công an phường 4, TP Mỹ Tho.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an TP Mỹ Tho đã lấy lời khai các bên, tuy nhiên đợi bé N. sinh em bé mới tiến hành lấy ADN xét nghiệm để làm rõ. Tính đến thời điểm bé N. tình dục dẫn đến có thai, em chưa đủ 13 tuổi.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news