Vụ bé trai 6 tuổi tử vong tại bể bơi siêu thị: Bị đình chỉ vẫn cố tình hoạt động "chui"

Lãnh đạo UBND huyện Giao Thuỷ cho biết, mặc dù huyện đã yêu cầu không cho bể bơi tại siêu thị Lanchi mart hoạt động nhưng đơn vị này vẫn cho hoạt động "chui".

Lãnh đạo UBND huyện Giao Thuỷ cho biết, mặc dù huyện đã yêu cầu không cho bể bơi tại siêu thị Lanchi mart hoạt động nhưng đơn vị này vẫn cho hoạt động "chui".

Liên quan đến sự việc bé trai 6 tuổi (trú tại xã Bình Hoà, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) đuối nước tử vong khi tắm tại của siêu thị Lanchi mart (địa chỉ tại xã Hoành Sơn, huyện Giao Thuỷ), chiều 25/6, trao đổi với PV, ông Mai Thanh Long - Chủ tịch UBND huyện Giao Thuỷ cho biết, hiện nay, công an và VKS tỉnh Nam Định đã vào cuộc để củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc cháu bé tử vong.

Vụ bé trai 6 tuổi tử vong tại bể bơi siêu thị: Bị đình chỉ vẫn cố tình hoạt động 'chui' 1

Khu vực bể bơi cháu bé tử vong.

Theo ông Long, trước khi xảy ra sự việc 3 ngày, các đơn vị chức năng của UBND huyện Giao Thuỷ xuống kiểm tra việc dựng bể bơi tạm thời tại siêu thị Lanchi mart.

Do chưa được cấp phép, giấy tờ thủ tục chưa hoàn thiện nên UBND huyện Giao Thuỷ yêu cầu đình chỉ, không cho bể bơi này hoạt động.

Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn cố tình xây dựng và cho hoạt động "chui" nên đã dẫn đến tai nạn thương tâm trên.

Như đã thông tin, vào khoảng 18h ngày 22/6, mọi người đi bơi tại bể bơi siêu thị Lanchi mart bất ngờ phát hiện bé trai khoảng 6 tuổi có dấu hiệu đuối nước nên nhanh chóng đưa lên bờ.

Nhân viên bể bơi sau đó đã tiến hành cấp cứu cho cháu bé và đưa đi viện. Tuy nhiên, bé trai đã tử vong sau đó.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục