Vụ Bí thư làm 2 phụ nữ có bầu: Bố nạn nhân bức xúc lên tiếng

Ông L.D (SN 1965, trú tại Thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế), cha ruột của một trong hai cô gái mà ông Huỳnh Đức Hải (Bí thư Đảng ủy thị trấn Lăng Cô) làm có bầu lộ rõ thái độ bức xúc khi nói về vụ việc.

Ông L.D (SN 1965, trú tại Thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế), cha ruột của một trong hai cô gái mà ông Huỳnh Đức Hải (Bí thư Đảng ủy thị trấn Lăng Cô) làm có bầu lộ rõ thái độ bức xúc khi nói về vụ việc.

Cụ thể, chia sẻ với PV báo Trí thức trẻ,  ông D cho biết, gia đình ông cũng là nạn nhân của ông Hải. Chuyện đã xảy ra khá lâu nhưng bây giờ mới vỡ lở.

Ông D kể, con ông làm ở văn phòng thị trấn được khoảng 6 năm nay, nhưng chỉ khoảng hai năm nay, ông Hải thường lui tới nhà ông chơi. Ông Hải là cán bộ thị trấn nên gia đình ông D rất tin tưởng, không có ý ngăn cấm con gái.

Vụ Bí thư làm 2 phụ nữ có bầu: Bố nạn nhân bức xúc lên tiếng 1

Ông L.D trao đổi với phóng viên. Ảnh: Trí thức trẻ/Soha

“ Nghĩ bọn trẻ tìm hiểu nhau nên tui không can ngăn gì, hơn nữa, ông Hải cũng là cán bộ đàng hoàng nên gia đình tui càng tôn trọng ” – ông D nói.

Đầu năm nay, gia đình ông D phát hiện con gái có bầu, hỏi ra thì mới biết, tác giả bào thai là ông Bí thư Đảng ủy thị trấn Lăng Cô.

Sau đó, ông D đã chủ động gặp ông Hải để giải quyết. Tại một số cuộc gặp mặt, ông Hải hứa hẹn với ông D sau kì đại hội thị trấn Lăng Cô sẽ tiến hành làm đám cưới.

“Tui nghe cũng yên tâm phần nào, vì tui nghĩ làm lãnh đạo đã hứa thì phải làm. Thế nhưng, kỳ đại hội qua rồi vẫn không thấy ông Hải đả động gì đến chuyện cưới hỏi, hơn nữa ông Hải cũng không thấy đến nhà tui nữa ” – ông D bức xúc.

Sự việc càng trở nên tồi tệ hơn khi cách đây hơn một tháng, ông D nhận được thông tin ngoài con gái của ông thì còn một cô gái khác trên thị trấn cũng đang có bầu với ông Hải.

Vụ Bí thư làm 2 phụ nữ có bầu: Bố nạn nhân bức xúc lên tiếng 2

Bố của Bí thư Hải tiếp xúc với phóng viên. Ảnh: Nhân Thân

“Tui đến gặp ông Hải nhưng ông ấy lại trả lời rằng “ổng cũng chịu”, vậy thì con gái tôi giải quyết thế nào.

Tui cũng được biết, sau khi mọi chuyện vỡ lỡ, thị trấn có họp bàn về chuyện ông Hải, nhưng họp cho qua rứa thôi chứ không thấy giải quyết ” – ông D cho hay.

Người đàn ông này cũng cho biết, giờ không phải là lúc than thân trách phận, mà cần phải tìm cách giải quyết cho thỏa đáng, con ông có bầu đã đến tháng thứ 8 nên người là cha đứa bé phải có trách nhiệm.

Ông nói: " Cả con tôi và cô gái kia cùng làm cơ quan trên thị trấn, giờ làm thế nào giải quyết cho thỏa đáng, ông Hải mà cưới bên nào thì bên còn lại sẽ kiện ngay ".

Chia sẻ với PV Người đưa tin, ông Huỳnh Hải H. (trú thị trấn Lăng Cô), bố ruột của vị Bí thư tỏ ra buồn phiền vì chuyện này.

Ông H. cho biết: “Đến giờ nó (chỉ ông Hải) vẫn chưa nói gì với tôi. Nhưng nếu chuyện là thật thì Đảng bộ, chính quyền sẽ xử lý nó. Còn riêng tôi, tôi khẳng định sẽ không làm ngơ với hai đứa cháu và sẽ cưới hỏi đàng hoàng cho một đứa (1 trong 2 nữ cán bộ mang bầu) nếu nó đồng ý.”

Trong khi đó, nguồn tin từ Huyện ủy Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, Huyện ủy Phú Lộc đang xem xét hình thức kỷ luật về mặt Đảng lẫn chính quyền đối với Bí thư Đảng ủy thị trấn Lăng Cô Huỳnh Đức Hải do bê bối trong quan hệ nam nữ với cấp dưới trong cơ quan.

Trước đó, ông Hải thừa nhận có quan hệ bất chính làm hai nữ cán bộ trên mang thai. Bước đầu, huyện ủy Phú Lộc đã thống nhất không đưa ông Hải vào danh sách đề cử bầu Ban chấp hành Đảng bộ huyện trong đại hội Đảng dự kiến tổ chức vào tháng 8 tới.

Ông Hải nay năm 36 tuổi, chưa lập gia đình, là con trai duy nhất trong một gia đình nề nếp, gia phong. Ông nguyên là cán bộ Công an thị trấn, nguyên Phó chủ tịch UBND thị trấn Lăng Cô.

Tháng 6/2015 vừa rồi, ông giữ chức Bí thư Đảng ủy.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục