Vụ bí thư xã vào nhà nghỉ với nữ hiệu phó: Để bàn công việc?

Liên quan đến vụ việc Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân), bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ cùng một nữ hiệu phó trên địa bàn, chiều ngày 1/12, Trưởng công an xã Thọ Lộc cho biết họ khai nhận vào nhà nghỉ để bàn việc.

Liên quan đến vụ việc Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân), bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ cùng một nữ hiệu phó trên địa bàn, chiều ngày 1/12, Trưởng công an xã Thọ Lộc cho biết họ khai nhận vào nhà nghỉ để bàn việc.

Vụ bí thư xã vào nhà nghỉ với nữ hiệu phó: Để bàn công việc? 1

Ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó. Ảnh: thanhhoa24h

Theo thông tin trên Dân trí, Người Lao Động, ngày 30/11, lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, Thường trực Huyện ủy đã giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xử lý việc ông Lê Văn Khâm (51 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, Thọ Xuân), bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng bà Nguyễn Thị D., Hiệu phó một trường tiểu học, trên địa bàn.

Chiều qua (1/12), trên Đất Việt dẫn lời Trưởng công an xã Thọ Lộc cho biết, thời điểm xảy ra sự việc ông đang ở nhà thì nhận được tin báo.

Khi đó, chúng tôi lên phòng thì cửa phòng vẫn mở, 2 người khi đó mặc quần áo gọn gàng nghiêm chỉnh chứ không có gì cả. Ông Khâm thì ngồi trên giường, còn bà D. ở trong nhà vệ sinh.

Theo lời vị trưởng công an xã, trong phòng lúc đó cũng không lộn xộn nên không chứng minh việc 2 người vừa quan hệ. Nhiều khi dư luận họ cũng bàn tán nhiều bởi "Bí thư với cô giáo mà vào nhà nghỉ làm gì?.

Vị trưởng công an xã cho biết thêm, trong trường hợp này công an cũng không làm được gì cả. Cũng khó có thể xử lý hành chính được trong trường hợp này, mình chỉ có đứng giữa xoa dịu đi sự căng thẳng giữa 2 bên thôi.

"Hơn nữa, 2 người họ cũng bảo họ vào trao đổi công việc thôi chứ không có gì cả. Còn người chồng bà D. là ghen vợ thôi, cũng không có hành vi nào như đánh đập ông Khâm cả, nếu có thì công an đã xử lý hành chính rồi. Sự việc này là chồng bà D hay ghen nên nghĩ vợ hẹn bồ bịch", Trưởng công an xã Xuân Tân nói.

Trong một diễn biến liên quan, một cán bộ huyện Thọ Xuân cũng cho rằng sự việc đang khiến dư luận bàn tán xôn xao. Nên vị này cũng nghe nhiều người bảo ông Khâm này bị oan, bị chơi thôi.

Trước đó, khoảng 8h ngày 27/11, ông Khâm hẹn bà D. vào một nhà nghỉ trên địa bàn huyện. Khi 2 người đang trong một phòng nghỉ thì bất ngờ chồng của nữ giáo viên ập vào bắt quả tang. Sự việc sau đó đã được Công an xã Xuân Tân lập biên bản.

Sau khi sự việc vỡ lở, ông Khâm xác nhận có sự việc trên, vị Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân cho biết ông đã làm tường trình báo cáo Huyện uỷ, còn kết quả thế nào thì còn phải chờ kết luận của cơ quan có thẩm quyền.

Được biết, ông Khâm đã có vợ và 2 con, còn bà Nguyễn Thị D. cũng đã có chồng và 2 con. Cả ông Khâm và bà D. đều là những cán bộ có năng lực và đang giữ vị trí lãnh đạo của địa phương và trường học trên địa bàn. Việc 2 người quan hệ bất chính khiến dự luận địa phương hết sức bất bình.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục