Vụ biệt thự trái phép tại Đà Nẵng: Sẽ xử lý theo pháp luật

Tuy cuộc họp vẫn chưa đưa ra được kết luận cuối cùng, nhưng quan điểm chỉ đạo của lãnh đạo TP Đà Nẵng là sẽ xử lý biệt thự trái phép theo quy định của pháp luật.

Tuy cuộc họp vẫn chưa đưa ra được kết luận cuối cùng, nhưng quan điểm chỉ đạo của lãnh đạo TP Đà Nẵng là sẽ xử lý biệt thự trái phép theo quy định của pháp luật.

 

Thông tin trên báo Tuổi trẻ, chiều 21-1, chủ tịch UBND quận Liên Chiểu(Đà Nẵng) cho biết, vừa có cuộc họp với các sở ban ngành để xử lý vụ xây nhà trái phép tại khu vực Hải Vân.

Vụ biệt thự trái phép tại Đà Nẵng: Sẽ xử lý theo pháp luật  6

Sẽ xử lý biệt thự trái phép ở Đã Nẵng theo pháp luật?. Ảnh Kiến Thức

Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Dương Thành Thị nói, “Cuộc họp vẫn chưa đưa ra được kết luận cuối cùng. Tuy nhiên, quan điểm chỉ đạo của lãnh đạo TP Đà Nẵng là sẽ xử lý theo quy định của pháp luật. Vì đây là vụ việc thuộc thẩm quyền của quận nên sau khi rà soát, đối chiếu các văn bản xong sẽ căn cứ vào đó để xử lý đúng theo quy định".

Trước đó, thiếu tướng Phan Như Thạch, nguyên giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam và ông Ngô Văn Quang, một đại gia khai thác vàng đã xây dựng nhiều công trình nhà ở đồ sộ, biệt thự trái phép ở dưới chân đèo Hải Vân. 

Trước sự việc đó, dư luận cho rằng, chính quyền Đà Nẵng xử lý vụ việc này quá chậm. Theo đó, ngày 19-1, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn yêu cầu các Sở Tài nguyên - Môi trường, Xây dựng, NN&PTNT, chánh Thanh tra TP, quận Liên Chiểu… họp để xử lý nhanh, dứt điểm vụ việc.

Phan Thủy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục