Tin mới

Vụ BOT Cai Lậy: Công an tiếp tục mời một chủ quán ăn lên làm việc

Thứ ba, 16/01/2018 08:30

Sau hơn 1 tháng, BOT Cai Lậy BOT Cai Lậy vẫn chưa được phép hoạt động trở lại, tuy nhiên công an huyện này tiếp tục mời thêm người lên làm việc.

Sau hơn 1 tháng, BOT Cai Lậy BOT Cai Lậy vẫn chưa được phép hoạt động trở lại, tuy nhiên công an huyện này tiếp tục mời thêm người lên làm việc.

Theo tin tức từ Tiền Phong, Tri thức trực tuyến, chiều ngày 15/1, anh Châu Thế Hiển (SN 1989, ngụ ấp Thuận Tiến A, xã Thuận An, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, anh vừa nhận được giấy mời lần 2 của công an huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang.

Theo nội dung giấy mời thì anh Hiển phải có mặt tại Đội điều tra tổng hợp công an huyện Cai Lậy vào lúc 9 giờ sáng ngày 17/1, với nội dung làm việc là để trả lời một số việc liên quan đến vụ gây rối trật tự ngày 30/11/2017.

Vụ BOT Cai Lậy: Công an tiếp tục mời một chủ quán ăn lên làm việc 1

Giấy của công an huyện Cai Lậy mời anh Hiển làm việc lần 2. Ảnh Tiền Phong

Hơn một tuần trước, Công an Cai Lậy cũng có giấy mời anh Hiển làm việc vào sáng 5/1. Anh Hiển hôm đó đã không đến gặp điều tra viên theo giấy mời vì có công việc cá nhân.

Theo anh Hiển, ngày 30/11/2017, tài xế này chạy xe từ Cần Thơ đi TP.HCM thì trạm thu phí BOT Cai Lậy thông thoáng. Anh Hiển quay về vào chiều cùng ngày thì trạm này bị kẹt xe.

"Một số tài xế dừng xe mua vé bằng tiền lẻ và phản đối. Trên xe tôi lúc này còn có anh Nguyễn Minh Trung (quê Sóc Trăng), người bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở làm việc", anh Hiển nói.

Được biết, anh Hiển hiện là chủ một quán ăn bình dân tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, cũng là tài xế xe khách thường chở khách từ Cần Thơ- TP.HCM.

“Họ cho rằng tôi liên quan đến vụ gây rối trật tự, nếu vậy sao họ không bắt tôi luôn tại thời điểm đó”, anh Hiển đặt câu hỏi?

Trao đổi với PV Tri thức trực tuyến tối 15/1, đại tá Trương Văn Sáng nói vụ việc vẫn còn điều tra nên không trả lời báo chí được.

Hà Trang (tổng hợp)