Vụ cấp biển xanh cho xe Phó Chủ tịch tỉnh: Đại tá tự nhận kỷ luật khiển trách

Liên quan vụ cấp biển xanh cho xe Lexus của ông Trịnh Xuân Thanh, Đại tá Võ Chí Thanh, Trưởng phòng CSGT Hậu Giang đã tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Liên quan vụ cấp biển xanh cho xe Lexus của ông Trịnh Xuân Thanh, Đại tá Võ Chí Thanh, Trưởng phòng CSGT Hậu Giang đã tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Theo tin trên Tuổi trẻ, VTC, Tri thức trực tuyến, sáng 9/7, nguồn tin của cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang cho biết, sau khi công an tỉnh này xác định quy trình cấp biển số xanh 95A-0699 cho xe Lexus 570 tư nhân, Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) Công an Hậu Giang đã tổ chức kiểm điểm Trưởng phòng là đại tá Võ Chí Thanh.

Tại cuộc họp, ông Thanh tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách vì không làm đúng quy định của pháp luật.

Vụ cấp biển xanh cho xe Phó Chủ tịch tỉnh: Đại tá tự nhận kỷ luật khiển trách 1
Sau vụ cấp biển xanh cho xe Lexus của ông Trịnh Xuân Thanh, Đại tá Võ Chí Thanh đã tự nhận kỷ luật khiển trách. Ảnh: Internet

Hai năm trước, Chánh văn phòng Ban Cán sự Đảng của Bộ Công thương là ông Trịnh Xuân Thanh được điều chuyển về Hậu Giang làm Phó chủ tịch UBND tỉnh. Cán bộ này đã mang từ Hà Nội vào miền Tây xe Lexus 570 biển số 29A-790.93.

Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang cho rằng, để xe Lexus này di chuyển thuận tiện khi ông Thanh đi công tác nên nơi đây yêu cầu ngành công an cấp biển số xanh. Do giấy tờ xe là biển số trắng, PC67 Hậu Giang đã cho xe của ông Trịnh Xuân Thanh sử dụng mượn biển số xanh 95A-0699.

Hơn một tháng trước, người dân TP Cần Thơ thấy xe Lexus biển số 95A-0699 chạy ngoài đường nên họ chụp hình cung cấp cho báo chí. Ông Thanh sau đó trả lại biển số xanh.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục