Tin mới

Vụ Chủ tịch huyện Quốc Oai tự tử: Hàng xóm nghe thấy âm thanh lạ

Thứ năm, 04/01/2018, 09:05 (GMT+7)

Liên quan đến vụ thi thể ông Nguyễn Hồng Lâm - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai được tìm thấy tại nhà riêng ở phố Hoàng Mai, theo người hàng xóm tại đây cho biết, trước đó có nghe thấy âm thanh lạ từ căn nhà ông Lâm vọng sang.

Liên quan đến vụ thi thể ông Nguyễn Hồng Lâm - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai được tìm thấy tại nhà riêng ở phố Hoàng Mai, theo người hàng xóm tại đây cho biết, trước đó có nghe thấy âm thanh lạ từ căn nhà ông Lâm vọng sang.

Vụ Chủ tịch huyện Quốc Oai tự tử: Hàng xóm nghe thấy âm thanh lạ 1

Ngôi nhà nơi ông Lâm tử vong. Ảnh: Ngô Phong

Như tin đã đưa, chiều ngày 3/1, cơ quan Công an TP Hà Nội xác minh ông Nguyễn Hồng Lâm - Chủ tịch huyện Quốc Oai tử vong trong tình trạng treo cổ tại ngôi nhà thứ 3 (do chưa đánh số nhà), ở ngõ 279 đường Hoàng Mai (tổ 41, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Sau sự việc, anh L. - chủ căn nhà liền kề với căn nhà phát hiện thi thể ông Lâm cho biết, ngôi nhà trên chỉ mới sáng điện được khoảng 10 ngày nay.

Theo lời anh L., gia đình anh đi chợ từ sáng đến tối nên cũng ít khi để ý đến các nhà bên cạnh. Buổi tối cách đây khoảng 5 ngày, vợ anh bảo nghe thấy bên nhà có tiếng rên. Lúc đó, gia đình anh cho rằng có thể do nhà bên có ông, bà già đau ốm đến ở.

Khoảng gần 14h chiều ngày 3/1, công an khu vực gọi điện thoại cho anh nhờ mở cửa nhà rồi phá cửa kính tầng trên sang nhà bên cạnh để khám nghiêm hiện trường. Lúc này, gia đình anh mới biết là có xảy ra vụ việc nghiêm trọng.

Theo người dân trong ngõ, căn nhà nơi phát hiện thi thể ông Lâm mới xây được khoảng 2 năm và được mua đi bán lại. Chủ nhà mới cũng mới dọn về đây được khoảng 3 tháng. 

Cách đây khoảng một tháng, ông Lâm từng tổ chức một bữa liên hoan với khoảng 5 đến 6 người khác. Ông Lâm chỉ xuất hiện vài lần trong khoảng vài tháng gần đây. Mỗi khi xuất hiện, ông thường đi ô tô và xách cặp, ông chỉ ghé qua ngôi nhà vài lần kể từ lúc hoàn thiện, không ai biết ông Lâm làm gì hay ở đâu đến.

Được biết mỗi lần xuất hiện, ông Lâm chỉ đến một mình, kể từ khi mua ngôi nhà này, người dân không thấy một người phụ nữ nào xuất hiện cho đến chiều 3/1, khi người nhà ông Lâm đến nhận diện thi thể.

Theo cơ quan chức năng, đây là nhà riêng của ông Nguyễn Hồng Lâm. Thời điểm phát hiện, Công an phải phá khóa cửa xếp sắt của ngôi nhà để vào bên trong.

Đức Hòa (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news