Tin mới

Vụ chủ tịch xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ: Không đủ cơ sở để kết luận, xử lý

Thứ hai, 23/04/2018, 14:14 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc Chủ tịch xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) lộ clip vào nhà nghỉ với nữ cán bộ, UBKT huyện ủy cho rằng không đủ cơ sở để kết luận và xử lý vụ việc.

Liên quan đến vụ việc Chủ tịch xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) lộ clip vào nhà nghỉ với nữ cán bộ, UBKT huyện ủy cho rằng không đủ cơ sở để kết luận và xử lý vụ việc. 

Vietnamnet cho hay liên quan đến vụ việc Chủ tịch xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) lộ clip vào nhà nghỉ với nữ cán bộ, UBKT huyện ủy cho rằng không đủ cơ sở để kết luận và xử lý vụ việc. 

Thông tin trước đó trên báo Giao thông cho hay ngày 20/1, những người dân xã Thuần Lộc phản ánh việc trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ông Lê Xuân Th., Chủ tịch UBND xã nghi vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ xã.

Vụ chủ tịch xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ: Không đủ cơ sở để kết luận, xử lý 1

Chủ tịch xã Thuần Lộc vào nhà nghỉ nghi với nữ cán bộ. Ảnh: Vietnamnet

Sau đó ông Th. phân trần, thời điểm ông vào nhà nghỉ là lúc đang đi trên đường, do đau bụng không còn cách nào khác nên phải vào nhà nghỉ gần đó.

Theo ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, để trấn an dư luận nên huyện luân chuyển ông Th. sang giữ chức Phó bí thư thường trực UBND thị trấn Hậu Lộc. 

Ông Luệ cũng cho biết thêm, do tính chất vụ việc phức tạp nên đến thời điểm này (đã hơn 2 tháng), công an huyện, UB Kiểm tra huyện ủy vẫn đang điều tra, làm rõ. Sau khi có kết quả cụ thể sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Tuy nhiên, hôm nay ngày 23/4, ông Lê Xuân Lộc, Chủ nhiệm UB Kiểm tra huyện ủy cho rằng vụ việc không đủ cơ sở, chứng cứ để kết luận. 

Ông Lộc cho biết, về mặt hiện tượng ông Th. vào nhà nghỉ là có, những bản chất (có quan hệ bất chính) lại không phải như thế. Bởi cô gái ở trong phòng không thể hiện rõ. 

"Người phụ nữ đó không rõ ràng nên không có cơ sở kết luận. Huyện cũng không yêu cầu công an vào cuộc, vì mắt thường đã không thể hiện rõ thì công an cũng như vậy”, ông Lộc khẳng định.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news