Vụ cô dâu ôm vàng bỏ trốn sau đám cưới: Trả lại số vàng cho nhà trai

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ cô dâu ôm vàng bỏ trốn sau đám cưới, đại diện gia đình cô dâu đã xin lỗi và hứa trả lại số vàng mà cô dâu đã mang theo.

Theo tin tức chiều 26/5 công an phường Nguyễn Cư Trinh, TP.HCM đã mời hai bên gia đình lên để giải quyết. Đại diện nhà trai là anh Phúc (anh trai cô dâu) đã đứng ra xin lỗi và hứa sẽ trả lại sô vàng mà cô dâu mang theo.

Phía cơ quan công an cũng cho hay, chỉ giái quyết vụ tiền vàng do có phản ánh từ phía chủ rể. Còn chuyện nội bộ gia đình, phía công an sẽ không can thiệp.

Về những tin đồn cô dâu bỏ trốn sau đám cưới vì sợ mẹ chồng kiểm tra trinh tiết và việc phải đóng sinh hoạt phí 3 triệu đồng/ tháng, Vietnamnet cho hay cả hai gia đình cô dâu và chủ rể đều phủ nhận sự việc trên, và cho rằng đó chỉ là những tin đồn do bà con lối xóm đồn đại.

Như tin tức dã đưa, ngày 18/5 anh Nguyễn Vũ Đăng (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh) và chị Đinh Thị Minh Viên (24 tuổi, ngụ cùng huyện) đã tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Phúc An Khang (quận 1, TP.HCM).

Tuy nhiên sau khi tiệc cưới kết thúc, chị Viên đột nhiên biến mất. Hốt hoảng, anh Đăng đi tìm nhưng không thấy, sau khi kiểm tre camera của nhà hàng thì phát hiện chị Viên cùng một người phụ nữ lạ mặt đã khỏi nhà hàng. Điện thoại chị Viên tắt không thể liên lạc được.

Được biết, anh Đặng và chị Viên yêu nhau hơn 1 năm trước khi tổ chức đám cưới. Trước ngày cưới chị Viên không có biểu hiện gì bất thường. Trong tiệc cưới chị vẫn tươi cười vui vẻ, chụp ảnh cưới và tỏ ra rất hạnh phúc. Trước khi bỏ đi, chị Viên đã mang theo số vàng nữ trang của 2 gia đình tặng mừng gồm hơn một lượng vàng.

Sau khi bỏ trốn khỏi đám cưới, hiện chị Viên đã quay trở về nhà mẹ đẻ ở

H.Nguyên

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục