Tin mới

Vụ cô dâu xinh đẹp ôm tiền mừng biệt tăm: Nhà trai chưa tổ chức tiệc cưới

Thứ ba, 13/11/2018, 17:27 (GMT+7)

Theo lãnh đạo xã Tức Tranh, trong quá trình nhà anh Nguyễn Văn T lên tỉnh Điện Biên đón dâu thì hai bên gia đình xảy ra mâu thuẫn nên đã không đón dâu nữa.

Theo lãnh đạo xã Tức Tranh, trong quá trình nhà anh Nguyễn Văn T lên tỉnh Điện Biên đón dâu thì hai bên gia đình xảy ra mâu thuẫn nên đã không đón dâu nữa.

Vụ cô dâu xinh đẹp ôm tiền mừng biệt tăm: Nhà trai chưa tổ chức tiệc cưới 1

Ảnh cưới của V. và L.T.A

Mấy ngày qua, người dân đang bàn tán xôn xao trước vụ việc cô dâu L.T.A (SN 1999, trú tại xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) ôm tiền mừng cưới bỏ trốn trước ngày đón dâu.

Sự việc xảy ra khiến anh Nguyễn Văn T (SN 1993, trú tại xã Tức tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) vô cùng bức xúc.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 13/11, trao đổi với PV bà Dương Thị Liên - Chủ tịch UBND xã Tức Tranh, huyện Phú Lương cho biết: Chính quyền địa phương có nắm được thông tin về việc Nguyễn Văn T sắp tổ chức lễ cưới với một cô gái ở huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Theo bà Liên, khi nhà trai lên nhà gái ở xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên để nói chuyện đón dâu, giữa hai bên gia đình đã không đi đến thống nhất và xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, nhà trai đã không đón dâu nữa.

Bà Liên cũng cho hay, ở địa phương, gia đình anh Nguyễn Văn T cũng chưa tổ chức tiệc cưới hay đám cưới nên thông tin phải hoãn đám, ế cỗ vì không đón được dâu là không chính xác.

Ở địa phương, anh này lần đầu lập gia đình và gia đình có điều kiện kinh tế bình thường.

Hoàng Hải

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news