Tin mới

Vụ cô giáo quỳ gối ở Long An: Hiệu trưởng xin từ chức

Thứ bảy, 17/03/2018, 20:01 (GMT+7)

Liên quan đến vụ cô giáo chủ nhiệm lớp 4/3 trường tiểu học Bình Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An bị ép quỳ, Hiệu trưởng nhà trường đã chính thức viết đơn xin từ chức.

Liên quan đến vụ cô giáo chủ nhiệm lớp 4/3 trường tiểu học Bình Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An bị ép quỳ, Hiệu trưởng nhà trường đã chính thức viết đơn xin từ chức.

Sáng 17/3, đại diện phòng GD&ĐT huyện Bến Lức cùng Ban giám hiệu trường tiểu học Bình Chánh, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã có buổi làm việc với giáo viên cũng như Hội cha mẹ học sinh trường để công bố thông tin xử lý kỷ luật ông Võ Hòa Thuận, vị phụ huynh được cho là đã ép cô giáo chủ nhiệm lớp 4/3 quỳ tại trường tiểu học Bình Chánh gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Bích Tuyền, Chi hội trưởng Chi hội phụ huynh lớp 4/3, một trong bốn người có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc cô giáo bị ép quỳ đã xin lỗi và viết bản kiểm điểm cá nhân vì có liên quan vụ việc.

Trường tiểu học Bình Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An nơi xảy ra sự việc.

Làm việc với các phụ huynh, Ban giám hiệu nhà trường đã chấn chỉnh một số quy chế tổ chức điều hành hoạt động của nhà trường.

Đồng thời, Hiệu trưởng nhà trường Huỳnh Công Sơn cũng đã thừa nhận khuyết điểm về vụ việc, ông Sơn viết bản tường trình kiểm điểm vụ việc và xin ý kiến cơ quan cấp trên xin thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, một số phụ huynh cho biết, trong buổi làm việc với phụ huynh, nhà trường cũng đã công bố bằng miệng sẽ xử lý kỷ luật về mặt Đảng với ông Võ Hòa Thuận. Còn về mặt chính quyền, sau khi có kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng, cần phải xử lý đến nơi đến chốn, mang tính thuyết phục cao.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news