Tin mới

Vụ cô giáo mầm non kêu cứu vì bị tung ảnh nóng: Người đàn ông tung clip nói gì?

Thứ năm, 15/03/2018 20:42

Mặc dù thừa nhận đã tung ảnh "nóng" của cô giáo mầm non lên mạng xã hội nhưng theo ông S., trước đó cô giáo này cũng đã từng dùng ảnh "nóng" để đe dọa và tống tiền mình.

Mặc dù thừa nhận đã tung ảnh "nóng" của cô giáo mầm non lên mạng xã hội nhưng theo ông S., trước đó cô giáo này cũng đã từng dùng ảnh "nóng" để đe dọa và tống tiền mình. 

Báo Gia đình Việt Nam cho hay, liên quan đến vụ việc cô giáo mầm non tại Thanh Hóa phải cầu cứu vì bị tung ảnh nóng lên mạng xã hội, ông Phạm Q.S. (70 tuổi) đã thừa thừa nhận ông chính là người đã tung ảnh nóng của cô L.T. D., giáo viên Trường mầm non Sơn Điện (huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) lên mạng xã hội đúng như cô này tố cáo với báo giới.

Vụ cô giáo mầm non kêu cứu vì bị tung ảnh nóng: Người đàn ông tung clip nói gì? 1

Trường mầm non Sơn Điện nơi cô D. công tác. Ảnh VTC


Tuy nhiên, ông tên đầy đủ là Phạm Q.S., không phải tên là S. như các báo đã thông tin trước đó."Tôi thừa nhận đã tung bức ảnh này lên mạng và cũng có nặng lời", ông S. nói.

Người đàn ông 70 tuổi cho biết, ông là kỹ sư điện về hưu, quê Ninh Bình, vợ mất từ năm 2014 và các con đều đã trưởng thành.

Theo ông S., sau khi về hưu, ông lên Quan Sơn (Thanh Hóa) làm thêm. Đến tháng 8/2016, ông và cô giáo D. gặp nhau, hai người nảy sinh tình cảm. Cô cũng đã về nhà ông nhiều lần, hai người có kế hoạch sống lâu dài với nhau. Có thời điểm, tại Quan Sơn, cô giáo và kỹ sư về hưu sống cùng nhau như vợ chồng.

Ông S. cho biết, bức ảnh "nóng" ông tung lên mạng do chính tay cô giáo D. chụp. Trước đây, cô giáo này từng dùng các ảnh "nóng" trên để làm nhục và tống tiền ông.

"Tôi khẳng định, trước đây cô D. dùng ảnh này để đe dọa tôi, tôi có bằng chứng.... Bản thân tôi cũng sẽ làm đơn và gửi những hình ảnh, tin nhắn cho cơ quan công an tỉnh Ninh Bình để làm rõ về vụ việc này", nguồn trên dẫn lời ông S.

Về nguyên nhân rạn nứt tình cảm với cô D., ông S. nói do phát hiện cô giáo này dành tình cảm cho người đàn ông khác: "Cô ấy đã không thật lòng với tôi, nói dối tôi và sau đó lấy chồng vào hôm 20 Tết".

Trước đó, cô D. cho hay sau một thời gian dài yêu nhau, do không hợp nên cô và người đàn ông tên Q. đã chia tay. 

Tuy nhiên, sau khi cô này kết hôn với một người đồng nghiệp tại huyện Quan Sơn, những hình ảnh "nhạy cảm" của cô và người yêu trước đó liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Bên cạnh những hình ảnh "nhạy cảm", người này còn nói cô D. "làm gái bán dâm", "nhiễm HIV"…

Ngày 14/3, trung tá Lê Đình Minh, phó trưởng Công an huyện Quan Sơn thông tin trên báo Tuổi trẻ: "Sau khi nghiên cứu hồ sơ vụ việc mà cô giáo D. cung cấp, chúng tôi nhận thấy có dấu hiệu của hành vi vu khống, làm nhục người khác.

Công an huyện Quan Sơn sẽ tư vấn, hướng dẫn cô D. làm đơn gửi đến cơ quan công an nơi đối tượng bị tình nghi là người tung ảnh "nhạy cảm", nói xấu cô D. lên facebook đang thường trú để giải quyết theo quy định của pháp luật".

Trước đó, Dân Trí đưa tin cho hay theo như phản ánh của cô giáo L.T.D., giáo viên Trường mầm non Sơn Điện, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, thời gian gần đây, trên trang facebook của cô liên tục bị kết nối với một tài khoản facebook khác có chứa những bức ảnh nhạy cảm liên quan đến cá nhân cô.

Không chỉ xuất hiện những hình ảnh nhảy cảm mà kèm theo đó là những lời lẽ xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm của cô. Đặc biệt, kẻ xấu còn nói trên facebook là cô D. “làm gái bán dâm”, “nhiễm HIV”…

Trước sự việc này, cô D. cũng bày tỏ mong muốn báo chí và cơ quan chức năng vào cuộc, giúp đỡ cô nhanh chóng giải quyết sự việc để không làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của cô.

Liên quan đến sự việc, Trung tá Lê Đình Minh - Phó Công an huyện Quan Sơn cho biết: “Xem xét sự việc chúng tôi thấy ở đây có dấu hiệu hành vi vu khống, làm nhục người khác. Công an huyện sẽ hướng dẫn cô giáo D. làm đơn gửi đến cơ quan công an nơi đối tượng bị tình nghi là người tung ảnh, nói xấu cô giáo lên facebook đang thường trú để giải quyết sự việc”.

Hồng Hạnh (tổng hợp)