Vụ côn đồ xông vào nhà chém 2 “anh em”: Đi xe Audi, có khoảng 20 người

Theo người dân chứng kiến vụ việc 2 “anh em” bị côn đồ xông vào nhà chém dã man cho biết, nhóm này đi xe Audi, và có khoảng 20 đối tượng.

Theo người dân chứng kiến vụ việc 2 “anh em” bị côn đồ xông vào nhà chém dã man cho biết, nhóm này đi xe Audi, và có khoảng 20 đối tượng.

 

Vụ côn đồ xông vào nhà chém 2 “anh em”: Đi xe Audi, có khoảng 20 người 1
 • Vụ côn đồ xông vào nhà chém 2 “anh em”: Đi xe Audi, có khoảng 20 người 6

  Nạn nhân bị nhiều vết chém ở chân và tay.

  Anh Ng.V.N. và L.Q.A. cũng xác nhận, khi xông vào nhà hành hung, các đối tượng đều đeo khẩu trang khiến 2 nạn nhân không thể nhận ra mặt kẻ nào trong nhóm côn đồ. Theo anh L.Q.A. trước đó, hai anh cũng không có mâu thuẫn hay xích mích với ai khác.

  Trao đổi với PV, ông Phạm Quang Thắng (trưởng công an phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm) cho biết: “Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, tôi đã cùng cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu và lấy lời khai ban đầu. Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, tôi đã báo cáo lên cấp trên".

  Hiện hồ sơ vụ việc đã bàn giao cho đội Điều tra hình sự công an quận Hoàn Kiếm để tiếp tục điều tra và truy bắt các đối tượng gây án.

  Video: Lời kể nạn nhân

   

  Trước đó, theo tường trình của anh Ng.V.N. và L.Q.A. trú tại tại số nhà 100 phố Nguyễn Tư Giản, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Khoảng 9h30 sáng ngày 04/3/2015, anh Ng.V.N. và L.Q.A. đang nằm nói chuyện trên tấm đệm trải trong phòng thì thấy có một thanh niên đeo khẩu trang thò đầu vào nhà. Người này nhìn quanh, rồi quay đi.

  “Lúc đầu, tôi và anh N. nghĩ khả năng người ta nhầm nhà nên không mấy quan tâm. Khoảng 2 đến 3 phút sau, người thanh niên bịt khẩu trang ấy bước vào phòng, trên tay lăm lăm con dao tông. Đi theo sau người thanh niên lạ mặt là hai thanh niên khác, trên tay cùng cầm theo dao tông. Sau đó, một trong ba thanh niên đưa dao lên, hướng chỉ vào mặt chúng tôi quát: Chém chết", anh L.Q.A. bàng hoàng nhớ lại.

  Chưa hết bàng hoàng, sợ hãi thì 2 nạn nhân thấy 4 người khác trên tay cũng cầm theo hung khí lao vào nhà. Mặt mũi những đối tượng này đều hung giữ, bặm trợn. Lần này, nhóm đối tượng không đe dọa mà vung dao đâm – chém tới tấp 2 nạn nhân.

  “Tất cả bọn chúng hung dữ lao vào chém hai anh em tôi tới tấp” - Anh A. kể.

  Vì nhóm côn đồ quá đông, thế nên 2 nạn nhân cũng chẳng thể chống đỡ mà chỉ biết la hét trước những nhát dao đang bổ xuống người mình.

  Anh A. cho biết thêm: “Sự việc diễn ra chỉ trong vòng hơn 1 phút nên anh em tôi cũng không kịp kêu cứu.”

  Hành hung xong, nhóm đối tượng này nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường. Lúc này, anh N. mới chạy ra ngoài cầu cứu hàng xóm và báo cho công an.

  Theo ghi nhận, anh A. và N. bị nhóm thanh niên đeo khẩu trang chém nhiều nhát vào đầu, tay và chân gây những vết thương hở rất lớn. Tuy nhiên, anh N. bị nhẹ hơn A. vì vồ được chiếc chăn trên đệm cuốn trùm kín vào người.

  Thuận Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục