Tin mới

Vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang: Nghi phạm đã uống thuốc diệt cỏ khi bị bắt

Thứ ba, 18/09/2018, 17:02 (GMT+7)

Qua khai thác nhanh, Cường khai nhận là người trực tiếp đến ngân hàng để cướp còn Đức cung cấp cho Cường 2 khẩu súng Rulo.

Qua khai thác nhanh, Cường khai nhận là người trực tiếp đến ngân hàng để cướp còn Đức cung cấp cho Cường 2 khẩu súng Rulo.

Chiều 18/9, Công an tỉnh Tiền Giang đã thông tin liên quan đến vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP VietinBank chi nhánh Châu Thành (Tiền Giang).

Theo đó, lúc 16h22 phút, ngày 13/9, một đối tượng đeo khẩu trang đến Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP VietinBank chi nhánh Châu Thành.

Khi vào cửa, người này cầm vật giống như súng ngắn và vật giống quả lựu đạn để khống chế bảo vệ. Hắn yêu cầu kế toán đưa gần 1 tỉ đồng đồng rồi tẩu thoát.

Vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang: Nghi phạm đã uống thuốc diệt cỏ khi bị bắt 1

Nghi phạm đe dọa nhân viên, cướp tài sản.

Sau khi xảy ra vụ án, Công an Tiền Giang đã đề nghị các đơn vị thuộc Bộ Công an hỗ trợ.

Khoảng 23h ngày 16/9, Công an tỉnh Tiền Giang và Bộ Công an đã nhanh chóng bắt giữ 2 nghi phạm gồm: Châu Cường (SN 1982, ngụ huyện Củ Chi, TP HCM), thu giữ các tang vật là 8 điện thoại di động, 2 khẩu súng Rouleau, 11 viên đạn cùng 655 triệu đồng tiền mặt; Trần Ngọc Đức (SN 1996, ngụ quận 12, TP HCM), thu giữ 1 khẩu súng Rouleau, 13 viên đạn cùng 1 thanh kiếm.

Qua khai thác nhanh, Cường khai nhận là người trực tiếp đến ngân hàng để cướp và tiêu một khoản tiền lớn cho đá gà qua mạng. Khi bị bắt, Cường trong thái nôn ói, ngất xỉu vì uống thuốc diệt cỏ trước đó. Còn Đức cung cấp cho Cường 2 khẩu súng Rulo.

 

Viết Dũng

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news