Vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Tên cướp có dị tật ở chân

Qua hình ảnh do camera của ngân hàng ghi lại và phân tích của công an thì tên cướp cao khoảng 1,7 m, dáng người ốm, mang giày như loại giày công nhân công trình mang và có dị tật ở chân.

Qua hình ảnh do camera của ngân hàng ghi lại và phân tích của công an thì tên cướp cao khoảng 1,7 m, dáng người ốm, mang giày như loại giày công nhân công trình mang và có dị tật ở chân.

[mecloud]LpwlEeVeZe[/mecloud]

Theo Công an nhân dân, VnExpressNgười lao động, sáng 28/4, tổ công tác của Bộ Công an cùng với Công an tỉnh Trà Vinh đã kiểm tra lại hiện trường vụ cướp. Theo nhận định của Cục Cảnh sát hình sự, vụ cướp ngân hàng mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Nghi phạm gây ra vụ cướp có thể đã theo dõi hoạt động của chi nhánh này.

Vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Tên cướp có dị tật ở chân 1

Qua phân tích camera, tên cướp có dị tật ở chân. Ảnh: cắt từ camera của ngân hàng

Qua hình ảnh do camera của ngân hàng ghi lại và phân tích từ công an, tên cướp cao khoảng 1,7 m, dáng người ốm, mang giày như loại giày công nhân công trình mang và có dị tật ở chân.

Thông tin trên Vnexpress, thượng tá Huỳnh Văn Khởi - Trưởng phòng tham mưu, người phát ngôn Công an Trà Vinh cho biết: "Nhiều khả năng nghi phạm là người ngoài tỉnh".

Cũng trong sáng cùng ngày, Công an tỉnh Trà Vinh đã kêu gọi người dân tố giác tội phạm, hỗ trợ cảnh sát truy bắt kẻ cướp ở Chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại thị xã Duyên Hải.

Hiện tại, hàng trăm trinh sát thuộc các lực lượng Công an tỉnh Trà Vinh đã được tung đi các nơi để truy xét, rà soát các đối tượng nghi vấn. Các tuyến quốc lộ, đường liên xã, bến phà ra vào khu vực Duyên Hải với các huyện lân cận cũng được kiểm soát chặt chẽ.

[mecloud]aJWJv6IHlm[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục