Vụ đánh dằn mặt nữ sinh: Phần 2 là tạt axit?

Việc một cô nữ sinh bị ép phải nói xin lỗi và lĩnh đòn cảnh cáo đang khiến dư luận khá bức xúc trong thời gian gần đây, nhưng có lẽ đó mới chỉ là sự khởi đầu.

Việc một cô nữ sinh bị ép phải nói xin lỗi và lĩnh đòn cảnh cáo đang khiến dư luận khá bức xúc trong thời gian gần đây, nhưng có lẽ đó mới chỉ là sự khởi đầu.

 

Ngày hôm qua, trên khắp các trang mạng xã hội đã đăng tải những thông tin, hình ảnh liên quan tới vụ việc cô gái trẻ xinh đẹp bị đánh dằn mặt giữa phố.

Trong đoạn clip ngắn được đăng tải trên mạng, cô gái đã lên tiếng xin lỗi một cô gái khác và nêu rõ nguyên nhân vì sao mình phải xin lỗi với khuôn mặt khá sợ sệt. Tuy nhiên, cô vẫn phải nhận thêm một cái tát trời giáng từ người được cho là đang cầm máy để quay clip. 

Vụ đánh dằn mặt nữ sinh: Phần 2 là tạt axit? 4

Sự việc này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ phía dân mạng, trong đó phần đông đều cảm thấy phẫn nộ trước sự việc: Cãi vã trên facebook rồi đánh nhau giữa phố. Nhưng dường như sự việc chưa dừng lại ở đó.Trên cộng đồng mạng lại tiếp tục xuất hiện thêm một lời cảnh báo từ phía chủ nhân của đoạn clip.

Cô ghi rõ rằng: "Tập 2 là bạn trong clip bị tạt axit đấy, thật đấy không đùa đâu". Cùng với đó là hình ảnh cô nói chuyện với admin của một diễn đàn để nhờ vả việc đẩy clip lên mạng. 

Vụ đánh dằn mặt nữ sinh: Phần 2 là tạt axit? 5

Hành động ngày ngay lập tức bị dân mạng "ném đá" kịch liệt. Họ cảm thấy bàng hoàng và không thể tin rằng một cô gái trẻ xinh xắn tuổi còn quá trẻ lại có ý đồ như vậy. Bạn Spaghet Tee cho biết: "2000..hồi bằng tuổi đấy mình vẫn còn khóc khi Goku dùng đòn hy sinh chết cùng với Frize... vậy mà bây giờ tụi trẻ nó như này đây".Còn một số ý kiến khác cho rằng, đây chỉ là chiêu trò để được nổi tiếng. Bạn Cô Hồng Ngọc viết: "Gớm, bày đặt chuyện tạt axit. Nếu tập 2 mà là tạt axit thì con bé kia đã nhập viện rồi chứ không ngồi rảnh rỗi up status chửi bới".Không chỉ vậy, cũng có nguồn tin cho thấy, cô gái hung hăn đòi tạt axit kia cũng khá ủy mị khi nài nỉ người khác kết bạn với mình. Còn hành động đánh người quay clip lại giống như "món quà ra mắt".

Theo Soha/Trí thức trẻ

Xem thêm "9X làm clip cầu nguyện cho nạn nhân máy bay mất tích":

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục