Vụ đổi 100 USD bị phạt 90 triệu: Sẽ thẩm tra hoàn cảnh của anh thợ điện Cà Rê

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã chỉ đạo lực lượng chức năng thẩm tra hoàn cảnh của người thợ điện và có đề xuất xem xét miễn giảm theo quy định.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã chỉ đạo lực lượng chức năng thẩm tra hoàn cảnh của người thợ điện và có đề xuất xem xét miễn giảm theo quy định.

Ngày 29/10, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành chức năng xung quanh vụ xử phạt người thợ điện 90 triệu đồng do đổi 100 USD.

Vụ đổi 100 USD bị phạt 90 triệu: Sẽ thẩm tra hoàn cảnh của anh thợ điện Cà Rê 1
 

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã có một số chỉ đạo, kết luận liên quan đến vụ việc. Trong đó, giao ngành chức năng thẩm tra hoàn cảnh của anh Nguyễn Cà Rê (thợ điện, người bị xử phạt 90 triệu đồng) và có đề xuất cho UBND TP Cần Thơ xem xét, giải quyết theo quy định.

"Anh Cà Rê mới gởi đơn vi miễn giảm và sẽ tiến hành thẩm tra, giải quyết theo quy định", một lãnh đạo UBND TP tham dự cuộc họp cho hay.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Cần Thơ cũng cho biết nơi đây cũng đề xuất với UBND TP Cần Thơ xem xét, miễn giảm mức phạt theo quy định đối với anh Nguyễn Cà Rê.

Sau cuộc họp, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống cho biết, ông đã có một số kết luận, chỉ đạo liên quan đến vụ việc và giao cho Sở TT&TT làm văn bản, trả lời cho các cơ quan báo chí tại cuộc họp giao ban vào sáng 30/10 tại Thành ủy Cần Thơ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục