Vụ đốt phòng trọ người yêu ở TP.Hồ Chí Minh: Thêm một nạn nhân tử vong

Liên quan đến vụ nam thanh niên đốt phòng trọ người yêu ở TP.Hồ Chí Minh, một nạn nhân bị bỏng nặng đã tử vong, nâng tổng số nạn nhân tử vong trong vụ việc lên 3 người.

Liên quan đến vụ nam thanh niên đốt phòng trọ người yêu ở TP.Hồ Chí Minh, một nạn nhân bị bỏng nặng đã tử vong, nâng tổng số nạn nhân tử vong trong vụ việc lên 3 người.

Theo tin tức từ Bệnh viện Chợ Rẫy, 1 trong 2 nạn nhân bị bỏng nặng được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện, sau vụ nam thanh niên đốt phòng trọ người yêu ở TP.Hồ Chí Minh là chị Đỗ Thị Kim Xuyến (1995, quê Bình Định) đã tử vong.

Vụ đốt phòng trọ người yêu ở TP.Hồ Chí Minh: Thêm một nạn nhân tử vong 1Vụ đốt phòng trọ người yêu ở TP.Hồ Chí Minh: Thêm một nạn nhân tử vong

Như vậy, tổng số nạn nhân tử nạn trong vụ đốt phòng trọ người yêu ở TP.Hồ Chí Minh lên thành 3 người.

Như tin tức đã đưa, do có mâu thuẫn nên sáng ngày 23/3, anh Trần Văn Nghi (1989, quê Thừa Thiên – Huế) đã mang xăng vào phòng trọ người yêu là Nguyễn Thị Mỹ Kim (1997, quê An Giang) châm lửa đốt.

Cư dân cho biết, thời điểm họ đang chuẩn bị đi làm thì nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ phòng trọ số 1 ở địa chỉ trên nên vội chạy lại xem. Thấy khói và lửa bốc lên, mọi người vội hô hoán nhau dập lửa.

Vụ việc đã khiến 2 người gồm 1 nam, một nữ đã tử vong bên trong phòng trọ, 2 người khác bị thương.

Danh tính 2 nạn nhân tử vong được xác định là Trần Văn Nghi (1989, quê Thừa Thiên – Huế) và Nguyễn Thị Mỹ Kim (1997, quê An Giang). Hai 2 người bị thương là Đỗ Thị Kim Xuyến (1995, quê Bình Định) và Nguyễn Thị Thu (1992, quê Ninh Bình) được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

H.Nguyen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục