Tin mới

Vụ em họ đầu độc chị họ trà sữa: Nghi phạm khai mua xyanua định tự tử

Thứ ba, 31/12/2019, 17:40 (GMT+7)

Lai Thị Kiều Trang khai mua chất độc Xyanua với ý định tự tử nhưng vì ghen tuông nên nảy sinh ý định hạ độc giết người.

Theo tin tức từ VOV, Trí thức trẻ, ngày 31/12, cơ quan Công an tỉnh Thái Bình chính thức thông tin ban đầu về vụ việc đầu độc bằng trà sữa khiến một người phụ nữ tử vong xảy ra tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình.

Tại Cơ quan điều tra, Lại Thị Kiều Trang khai nhận là em họ chị Đ.T.H.Y có chồng là anh P.V.Q. Từ tháng 01/2019 giữa Trang và anh Q nảy sinh tình cảm yêu đương. Khoảng tháng 10/2019 Trang và anh Q muốn dừng lại mối quan hệ này dẫn đến việc Trang buồn chán. Khoảng đầu tháng 11/2019 Trang đã tìm mua Xyanua trên mạng Internet để tự tử.

Nghi phạm Lại Thị Kiều Trang.

Tuy nhiên, do nảy sinh ghen tuông với chị họ là Đ.T.H.Y. (30 tuổi, vợ ông Q), nên lên kế hoạch sát hại người phụ nữ này. Theo đó, biết chị Y hay uống trà sữa, ngày 2/12 Trang đã mua trà sữa về nhà và bơm Xyanua vào cốc trà sữa mang đến Bệnh viện Phổi Thái Bình giả là người nhà bệnh nhân gửi cho chị Y để cảm ơn.

Do chị Y. không có mặt ở bệnh viện, Trang đã gửi túi đựng trà sữa cho một điều dưỡng viên khác và nhờ chuyển cho chị Y. Khoảng 10h ngày 3/12/2019 nạn nhân là chị N.T.H. đã uống phải cốc trà sữa do Trang gửi đến cho chị Y. Ngay sau đó nạn nhân tử vong.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: trà sữa Thái Bình