Vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn: Có thể nghi phạm tham lam trong chuyện tình cảm

Trước khi xảy ra án mạng, L và mẹ chồng đã xuống nhà Mỹ để nói chuyện về việc chấm dứt mối quan hệ giữa hai người nhưng anh ta không đồng ý và còn nổi cáu.

Trước khi xảy ra án mạng, L và mẹ chồng đã xuống nhà Mỹ để nói chuyện về việc chấm dứt mối quan hệ giữa hai người nhưng anh ta không đồng ý và còn nổi cáu.

Mặc dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng người dân ở bản Din, xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái vẫn không ngớt bàn tán về vụ án mạng đau lòng khi chị Hoàng Thị L (27, trú tại địa phương) bị em rể là Bùi Anh Mỹ (34 tuổi, cùng trú tại xã Việt Hồng) ra tay sát hại vào chiều 21/10, tại khách sạn Ph.T trên địa bàn TP. Yên Bái.

Trưởng bản Din cho hay: Ở địa phương, vợ chồng ông M có 2 người con là anh Th (chồng Hoàng Thị L) và chị H (vợ Mỹ - PV).

Mối tình ngoài luồng giữa L và em rể đã có một số người trong bản nói đến cách đây 2 - 3 năm. Tuy nhiên, gia đình không để người ngoài biết nên âm thầm tìm cách giải quyết nội bộ.

"Sau khi xảy ra vụ án, mẹ chồng L có kể với tôi, vào đợt rằm tháng 7 (âm lịch) hai mẹ con chị này đã xuống nhà Mỹ để nói chuyện về mối quan hệ giữa L và Mỹ.

Lúc đó, L muốn chấm dứt tình cảm với Mỹ để lo cho gia đình, chị là chị mà em là em. Tuy nhiên, Mỹ lại nổi cáu và không muốn chấm dứt mối quan hệ này.

Có thể Mỹ tham trong chuyện tình cảm nên không muốn chấm dứt chứ tôi thấy nó chiều vợ lắm. Cứ chiều về là lại đưa vợ đi đánh bóng chuyền, hoặc trông con cho vợ đi đánh bóng...", vị trưởng bản nói.

Vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn: Có thể nghi phạm tham lam trong chuyện tình cảm 1

Nạn nhân Hoàng Thị L được đánh giá là người có ngoại hình xinh xắn, trắng trẻo.

Bà cho biết, anh Th (chồng L) cũng biết được mối quan hệ giữa vợ mình và em rể cách đây một thời gian.

Thậm chí, có lần nổi cáu anh Th đã định xuống đánh dằn mặt Mỹ. Nhưng, khi nghĩ lại sợ nếu đánh Mỹ thì em gái mình và 2 cháu sẽ khổ nên không đành.

Trước đây, mối quan hệ giữa L và mẹ chồng có những trục trặc, không được vui vẻ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, mối quan hệ giữa mẹ chồng, con dâu rất tốt và đi đâu hai mẹ con cũng đi cùng nhau.

"Vợ chồng L trước đây chung sống cũng có một chút trục trặc nhưng khi vợ mất, chú Th (chồng L - PV) tỏ ra rất đau đớn và khóc ghê ghớm. Tôi thấy mấy ngày nay chú ấy không muốn nói chuyện với ai, cứ ngồi thất thần ở nhà...", lời bà trưởng bản.

Bà cũng nói rằng, cuộc sống hiện tại của vợ chồng ông M là khổ nhất khi một bên là con dâu (Hoàng Thị L) còn bên còn lại là con rể (Bùi Anh Mỹ).

Những ngày vừa qua, vợ chồng ông M phải chăm 4 đứa cháu nhỏ, trong đó có 2 con của vợ chồng Mỹ và 2 con của vợ chồng L.

Theo lời khai ban đầu của Mỹ, khi đang ở khách sạn Ph.T vào chiều 21/10, chị L nói muốn ly dị chồng nên Mỹ đã ra sức khuyên can nhưng L một mực không nghe.

Tức giận vì không thể thuyết phục L, Mỹ đã khống chế, bóp cổ đến khi nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, đối tượng đã nhanh chóng lấy xe máy rời khỏi hiện trường.

Sau đó, hắn ta di chuyển lên huyện Trấn Yên và vào nhà 1 người dân để gửi xe máy. Xong xuôi, Mỹ đi ra đường lao đầu vào ô tô đi ngược chiều với ý định tự tử nhưng chỉ bị thương. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã đưa hắn ta đi cấp cứu.

Tại bệnh viện Mỹ đã kể toàn bộ hành vi gây án của mình với vợ là chị Phạm Thu H. Ngay sau đó dù rất sốc, chị H đã trình báo Công an xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên về hành vi phạm tội của chồng mong sao chồng hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục