Tin mới

Vụ người phụ nữ 47 tuổi ở Sóc Trăng bị sát hại: Lời kể hãi hùng của người chị

Thứ ba, 18/09/2018 11:56

Bà Tuyết kể lại, khi bà xuống nhà tắm thì hoảng hốt phát hiện em gái đã tử vong trong tình trạng đầu cắm xuống thùng nước, không mảnh vải che thân.

Bà Tuyết kể lại, khi bà xuống nhà tắm thì hoảng hốt phát hiện em gái đã tử vong trong tình trạng đầu cắm xuống thùng nước, không mảnh vải che thân.

Trao đổi với PV, bà Trần Thị Tuyết (60 tuổi) là chị ruột bà T.T.M.L. (47 tuổi, ngụ ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, bà L. là con thứ 8 trong gia đình có 10 anh, chị, em. Trong đó, duy nhất bà L. là chưa lập gia đình. Trước đây, bà L. đi làm thợ may ở TP.HCM.

“Cha tôi mất nên L. bỏ nghề về sinh sống một mình để chăm sóc vườn cây ăn trái tại nhà cha mẹ ruột được khoảng 3 năm nay thì xảy ra chuyện đau lòng. Nó siêng năng lắm nhưng vườn rộng, làm không xuể nên thuê người phụ giúp. Hàng ngày, nó hái trái cây rồi kêu xe ôm chở ra chợ bán”, bà Tuyết kể.

Theo bà Tuyết, sáng 15/9, chồng bà gọi điện cho em vợ để kêu mở cửa lấy xe máy gửi qua đêm. Tuy nhiên, chuông điện thoại reo bên trong nhưng không có người nghe, người chồng bà quay về nhà kêu bà qua kiểm tra.

Vụ người phụ nữ 47 tuổi ở Sóc Trăng bị sát hại: Lời kể hãi hùng của người chị 1

Bà Trần Thị Tuyết (chị ruột bà L.) kể lại sự việc.

“Lúc đó, cửa trước, cửa sau đều khóa bằng ổ khóa vòng. Vợ chồng tôi nhìn vào thấy chìa khóa cắm vào ổ nhưng không mở nên chúng tôi xoay cái vòng ra để mở khóa rồi đi vô phòng ngủ thì phát hiện mọi thứ ngổn ngang, không thấy ai. Tôi vòng xuống nhà tắm thì thấy L. cắm đầu vô thùng nước”, bà Tuyết nói trong nước mắt.

Cũng theo bà Tuyết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình kiểm tra ở khu vực hàng rào trước nhà thì phát hiện dấu chân trèo lên tường. Bà kiểm tra phòng vệ sinh thì thấy có nhiều khe hở lớn.

Theo đánh giá của hàng xóm, bà L. sống độc thân, rất ít giao thiệp với hàng xóm. Bà L. thường đón xe ôm mang trái cây ra chợ gần nhà để bán. Ngoài xe ôm thì chỉ có những người được gia chủ thuê làm vườn hoặc ghé nhà mua trái cây mới thường tiếp xúc với nạn nhân.

“Chị L. ít đi đâu lắm, cứ ở nhà làm vườn. Tôi lấy chồng về đây nhiều năm nhưng cũng ít gặp và biết ít chuyện về chị L. lắm. Anh em chị ấy có gia đình và sinh sống ở nhiều nơi. Chỉ có vợ chồng chị Tuyết và vợ chồng người anh thứ 5 của chị L. sống gần. Nhà họ nằm trong các khu vườn phía sau nên hàng ngày gửi xe máy ở nhà chị L.”, người láng giềng kể.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, sáng 15/9, người anh rể đến nhà bà L. để lấy xe máy nhưng gọi hoài không thấy mở cửa. Nghi có chuyện chẳng lành, anh rể tìm cách vào nhà thì tá hỏa phát hiện bà L. đã tử vong trong tình trạng lõa thể đầu cắm trong thùng chứa nước. Vụ việc được trình báo cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo vụ việc, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối 17/9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Thạch Đen (35 tuổi, ngụ xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) khi y đang ở nhà.

Vụ người phụ nữ 47 tuổi ở Sóc Trăng bị sát hại: Lời kể hãi hùng của người chị 2

Căn nhà phát hiện thi thể lõa thể của bà L..

Theo lời khai ban đầu của nghi can Đen, đêm 14/9, y đã đột nhập vào nhà nạn nhân với mục đích giết người cướp tài sản. Sau khi sát hại gia chủ, tên này lấy đi sợi dây chuyền và định thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tuy nhiên đối tượng này không thực hiện vì thấy nạn nhân đã chết. Sau đó, Đen mang thi thể không mảnh vải che thân của bà L. vào lu chứa nước ở nhà tắm rồi bỏ đi.

Theo chính quyền địa phương, cha mẹ Đen có 9 người con. Đen chưa có vợ, sống với cha mẹ. Nghi can không nghề nghiệp ổn định. Hàng ngày, nghi can đi khắp nơi để chở thuê dừa tươi.

Trước đây, Đen từng bị công an mời làm việc hai lần về hành vi nhổ cây của hàng xóm. Đặc biệt, nghi can Đen có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Việt Tâm

Từ khóa: thùng nước