Tin mới

Vụ người phụ nữ bán đậu bị bắn tử vong giữa chợ: Nghi phạm đang nguy kịch tiên lượng xấu

Thứ tư, 14/11/2018 22:00

Theo lãnh đạo phường, nghi phạm Chu Đăng Khoa cầm súng bắn, đâm người phụ nữ bán đậu phụ tử vong hiện đang nguy kịch, phải thở máy, tiên lượng xấu.

Theo lãnh đạo phường, nghi phạm Chu Đăng Khoa cầm súng bắn, đâm người phụ nữ bán đậu phụ tử vong hiện đang nguy kịch, phải thở máy, tiên lượng xấu.

Trao đổi với PV Trí thức trẻ, ông Vũ Đình Thạch - Chủ tịch UBND phường Bến Tắm cho biết,vào khoảng 8h30 phút sáng nay, Chu Đăng Khoa đã mang theo người 3 khẩu súng và đi thẳng tới chỗ chị Ngọc A đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm rút súng bắn liên tiếp 2 - 3 phát vào người cô này khiến nạn nhân tử vong tại chỗ mà không hề nói câu gì. Sau đó, Khoa rút dao đâm vào bụng tự tử nhưng không chết, được mọi người đưa đi cấp cứu.

Được biết, 3 khẩu súng mà Khoa dùng để sát hại chị Ngọc A. được xác định một khẩu súng tự chế và 2 khẩu còn lại có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiện tại, nghi phạm vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Đến chiều ngày 14/11, lãnh đạo  phường Bến Tắm nói với PV Saostar, sức khoẻ của Chu Đăng Khoa vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, phải thở máy, tiên lượng xấu.

“Hiện công an thị xã Chí Linh và Công an tỉnh Hưng Yên cũng cử cán bộ túc trực tại bệnh viện”, vị lãnh đạo phường Bến Tắm thông tin.

Vụ người phụ nữ bán đậu bị bắn tử vong giữa chợ: Nghi phạm đang nguy kịch tiên lượng xấu 1
Hiện trường vụ án. Anh NĐT

Cũng trao đổi với PV Infonet, ông Thạch cho biết, qua xác minh ban đầu, nghi phạm với nạn nhân không có thù oán gì và cũng không có họ hàng ruột thịt gì cả. Tuy nhiên, do Khoa có tình cảm với nạn nhân nhưng nạn nhân không đồng ý vì Khoa đã có vợ con; nạn nhân cũng có chồng con và sống rất hạnh phúc.Bị chị Ngọc A. khước từ tình cảm, đối tượng đã hăm dọa nếu không đồng ý sẽ bắn chết. Nạn nhân quê ở Hà Nam, lấy chồng ở phường Hoàng Tân nhưng đi bán đậu trên chợ Bến Tắm (phường Bến Tắm).

Trước đây, Khoa từng là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng do mải chơi nên bị đuổi học. Sau đó, Khoa lại dính đến án ma túy, đối tượng có án phạt 3 năm tù, vừa mới chấp hành án về địa phương được hơn 1 năm nay.

Về địa phương, đối tượng đã lập gia đình, có 2 người con, nhân thân gia đình đối tượng tốt, bố cũng là cán bộ".

Hà Trang (tổng hợp)