Tin mới

Vụ người phụ nữ bị bắn, đâm chết giữa chợ: Nhân chứng hốt hoảng khi kể lại sự việc

Thứ tư, 14/11/2018, 20:22 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Khi các tiểu thương trong khu chợ đang tất bật bán hàng, Chu Đăng Khoa lạnh lùng rút súng bắn và đâm tử vong chị Ngọc A. trong sự bàng hoàng, hốt hoảng của mọi người.

Khi các tiểu thương trong khu chợ đang tất bật bán hàng, Chu Đăng Khoa lạnh lùng rút súng bắn và đâm tử vong chị Ngọc A. trong sự bàng hoàng, hốt hoảng của mọi người.

Dù sự việc đã xảy ra nhiều giờ đồng hồ, nhưng khi nghĩ lại, chị T., một tiểu thương chợ Bến Tắm (phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) vẫn chưa thể hoàn hồn và chưa hết bàng hoàng.

Theo chị T., khoảng hơn 8h sáng 14/11, Chu Đăng Khoa (SN 1982, trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) điều khiển xe máy Yamaha Jupiter đời cũ màu trắng, mặc áo sơ mi đi đến khu vực giữa chợ Bến Tắm rồi bất ngờ rút súng ra bắn liên tiếp 3 phát vào người chị Đinh Thị Ngọc A. (SN 1992, trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh) khi chị này đang bán đậu.

Vụ người phụ nữ bị bắn, đâm chết giữa chợ: Nhân chứng hốt hoảng khi kể lại sự việc 1

Vụ sát hại người phụ nữ bán đậu diễn ra giữa chợ khiến mọi người hoảng loạn.

Chị T. cho biết thêm, khi đó nạn nhân không kịp phản ứng gì do đã bị bắn gục, sau đó chị A. còn bị Khoa đâm bằng dao dẫn đến tử vong tại chỗ. Chị T. cùng các tiểu thương cũng như khách hàng có mặt lúc đó đều hoảng sợ bỏ chạy tán loạn khi chứng kiến chuyện hãi hùng.

“Lúc hắn đến mồm cứ lẩm bẩm chửi bậy rồi tiến tới chỗ A. đang bán hàng. Tôi và mọi người còn chưa hiểu hắn đang chửi ai thì đã thấy đối tượng rút súng bắn liên tiếp mấy phát, đến khi hết đạn mới dừng. Sau đó, đối tượng rút dao ra đâm thêm mấy phát vào người cái A.”, chị T. kể lại trong sự hốt hoảng.

Khi chị A đã nằm bất động, lúc này Khoa lấy một con dao khác đâm vào bụng tự tử, tuy nhiên, được người dân hô hoán nên lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời can thiệp việc Khoa tiếp tục dùng dao tự sát.

Ông Vũ Đình Thạch, Chủ tịch UBND phường Bến Tắm cho biết, cùng thời điểm xảy ra vụ việc, ông đang chỉ đạo cán bộ UBND phường tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại địa điểm cạnh chợ. Nghe tiếng súng nổ, ông lập tức chỉ huy các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ cấp tốc có mặt tại hiện trường, đưa người có liên quan đi cấp cứu.

“Ngay khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã cấp tốc đưa người có liên quan đi cấp cứu, tuy nhiên chị A đã tử vong tại chỗ, chỉ có đối tượng Khoa vẫn còn sống, bị thương ở vùng bụng. Lực lượng Công an đã phong tỏa hiện trường, một số chiến sĩ công an đã đi cùng xe cấp cứu đưa đối tượng đến bệnh viện”, ông Thạch thông tin.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Hải Dương, Công an thị xã Chí Linh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Sơn

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news