Tin mới

Vụ nữ cán bộ tố bị đồng nghiệp cưỡng bức tại nơi làm việc, CA kết luận: Chỉ là sàm sỡ

Thứ sáu, 20/07/2018, 21:39 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Chị A. làm đơn tố cáo ông T có hành vi cưỡng bức để thực hiện việc hiếp dâm nhưng kết luận của cơ quan điều tra khẳng định, đó chỉ là hành vi sàm sỡ.

Chị A. làm đơn tố cáo ông T có hành vi cưỡng bức để thực hiện việc hiếp dâm nhưng kết luận của cơ quan điều tra khẳng định, đó chỉ là hành vi sàm sỡ.

Vụ nữ cán bộ tố bị đồng nghiệp cưỡng bức tại nơi làm việc, CA kết luận: Chỉ là sàm sỡ 1

Chị A. hoảng loạn tinh thần sau khi xảy ra vụ việc

Ngày 20/7, Đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị), cho biết đã hoàn tất điều tra theo đơn tố cáo của chị N.L.T.A về việc bị đồng nghiệp là ông N.B.T cưỡng bức để thực hiện hành vi hiếp dâm ngay tại nơi làm việc.

Đại tá Minh cho hay, sự việc xảy ra ngày 21/6, tại phòng Tài chính kế hoạch huyện Triệu Phong. Vào thời điểm trên, chị A ở một mình trong phòng thì ông T mở cửa đi vào. Tại đây, ông T. đã sàm sỡ chị A.

"Hành vi này không nhằm mục đích muốn thực hiện quan hệ tình dục mà chỉ nhằm trêu ghẹo, sàm sỡ.

Việc làm của ông T. không đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm theo quy định của pháp luật nên chúng tôi đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự mà chỉ xử phạt hành chính về hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác", Đại tá Minh nói.

Vụ nữ cán bộ tố bị đồng nghiệp cưỡng bức tại nơi làm việc, CA kết luận: Chỉ là sàm sỡ 2

Phòng Tài chính kế hoạch huyện Triệu Phong, nơi xảy ra sự việc

Trước đó, chị A. có đơn tố cáo việc bị đồng nghiệp cưỡng bức để hiếp dâm xảy ra vào ngày 21/6.

Cụ thể, theo đơn tố cáo, trong ngày 21/6, chị A. đến cơ quan làm việc bình thường. Khoảng 10h10' cùng ngày thì mọi người trong phòng đi ra ngoài.

Lúc này, ông N.B.T đột ngột mở cửa đi vào rồi chốt lại. Ông T đi đến nơi chị A. ngồi rồi bất ngờ hôn vào người đồng nghiệp. Chị A. cho hay, chị đã vùng đứng dậy nhưng bị ông T xô xuống nền nhà.

"Ông ta hôn, sờ soạng khắp người tôi. Tôi chống cự vùng chạy ra cửa nhưng chưa được thì bị ông ta níu lại ép sát vào tường tiếp tục sờ soạng.

Tôi vừa chống cự vừa tìm cách tháo chạy. Ông ta hôn tôi nhưng bị chống cự nên cắn môi tôi chảy máu. Khoảng gần 5 phút thì tôi thoát được", chị A. viết trong đơn tố cáo.

UBND huyện Triệu Phong cho hay, ông T hiện cũng đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ điều tra. Lý do ông T bị đình chỉ là vì "vi phạm về mặt đạo đức, lối sống". Trong bản tường trình vụ việc, ông T nói rằng đó là việc "đùa vui" giữa đồng nghiệp với nhau.

Bảo Ngọc

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: xúc phạm danh dự