Tin mới

Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng: Chưa có kết luận kỷ luật học sinh và giáo viên

Thứ sáu, 13/03/2015, 20:17 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Hội đồng kỷ luật vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh đã tiến hành họp, tuy nhiên vẫn chưa có kết luận chính thức về mức kỷ luật đối với các em tham gia đánh hội đồng bạn trong lớp, cũng như kỷ luật những thầy cô trong trường.

Hội đồng kỷ luật vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh đã tiến hành họp, tuy nhiên vẫn chưa có kết luận chính thức về mức kỷ luật đối với các em tham gia đánh hội đồng bạn trong lớp, cũng như kỷ luật những thầy cô trong trường.

Trao đổi trên báo Thanh Niên, chiều ngày 13/3, ông Nguyễn Thành Nguyện, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh, cho biết qua báo cáo nhanh từ Phòng GD-ĐT TP.Trà Vinh được biết Hội đồng kỷ luật của Trường THCS Lý Tự Trọng đã tiến hành họp một buổi sáng.

“Tuy nhiên, do còn một số vấn đề chưa thống nhất, cần phải bàn tiếp nên chưa thể hoàn tất và công bố kết quả kỷ luật các em học sinh tham gia đánh hội đồng bạn trong lớp cũng như kỷ luật những thầy cô trong trường”, ông Nguyện nói.

Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng: Chưa có kết luận kỷ luật học sinh và giáo viên 4Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng: Chưa có kết luận kỷ luật học sinh và giáo viên

Ông Nguyện cũng cho biết thêm, kết quả kỷ luật chính thức từng cá nhân sẽ được công bố vào chiều thứ 2 ngày 16.3 băng văn bản. Trên tinh thần là căn cứ theo quy định và thông tư hướng dẫn của Bộ GD-ĐT để xử lý. Sau đó Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh cũng sẽ báo cáo UBND tỉnh và Bộ GD-ĐT. 

Như tin tức đã đưa, ngày 9/3, trên mạng xã hội đã lan truyền clip ghi lại một nhóm học sinh mặc áo đồng phục, đeo khăn quàng đỏ dùng ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu một nữ sinh khác trong lớp học.

Theo xác minh, vụ việc này xảy ra lúc 12h ngày 13/1 tại lớp 7/5 trường THCS Lý Tự Trọng tỉnh Trà Vinh, nạn nhân bị đánh trong đoạn clip là em Nguyễn Thị Hồng P. (học sinh lớp 7/5).

Tham gia đánh em P. là một nhóm gồm 7 học sinh (cả nam lẫn nữ) của các lớp 7/4, 7/5, 7/13, 7/15. Cụ thể các nữ sinh gồm Dương Thúy V., Trần Ngọc Anh T., Trần Hồng G., Kim Thảo N., Cam Kim T. và hai nam sinh Lâm Trần Bình Tr., Lâm Trí Nh.

Người cuối đoạn video clip phang chồng ghế xuống đầu em P. được xác định là nam sinh Lâm Trần Bình Tr..

H.Nguyên (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Vietnamnet