Tin mới

Vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị xâm hại tập thể: Con gái nghi can bị nhắn tin với nội dung xúc phạm

Thứ năm, 18/10/2018 10:08

Sau khi nghe tin đối tượng Hiển liên quan đến vụ xâm hại tập thể nữ sinh lớp 9, người vợ đã sốc khi nghe tin vụ việc còn con gái học trên Hà Nội thì thường xuyên bị nhắn tin đến với nội dung xúc phạm.

Sau khi nghe tin đối tượng Hiển liên quan đến vụ xâm hại tập thể nữ sinh lớp 9, người vợ đã sốc khi nghe tin vụ việc còn con gái học trên Hà Nội thì thường xuyên bị nhắn tin đến với nội dung xúc phạm.

Ngày 17/10, tin tức từ tờ Tiền Phong cho hay, ông V.T.N. (SN 1969), bố đẻ của cháu V, nữ sinh bị nhầm là nạn nhân của vụ dâm ô tập thể tại Thái Bình, đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ hành vi bôi nhọ con gái ông. 

Theo nguồn trên, sau khi xảy ra vụ việc nữ sinh T. M. (học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn TP Thái Bình) bị xâm hại tập thể trong khách sạn, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh của nghi can Phạm Như Hiển (còn gọi là Kiểm, SN 1974) đi xe mô tô chở theo nữ sinh V. kèm theo chú thích đó là nạn nhân trong vụ xâm hại với những lời bình luận ác ý.

Những hình ảnh kèm theo nội dung không chính xác khiến tâm lý và sức khoẻ của nữ sinh này bị ảnh hưởng trầm trọng, cuộc sống gia đình bị đảo lộn.

Vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị xâm hại tập thể: Con gái nghi can bị nhắn tin với nội dung xúc phạm 1

Bị can Phạm Như Hiển. Ảnh Vietnammoi

Tờ Đất Việt dẫn lời bà N.T.D.T ngày 16/10 cho hay, khi vụ dâm ô tập thể  nữ sinh T.M bị phanh phui, vợ của nghi can Phạm Như Hiển bị sốc. Còn người con gái của Hiển học trên Hà Nội thường xuyên nhận được những tin nhắn xúc phạm với nội dung liên quan đến việc Hiển bị bắt vì liên quan tới vụ dâm ô tập thể nữ sinh T.M.

Tuy nhiên, theo bà T, qua gần 1 tháng, tâm lý của vợ Hiển đã trở lại bình thường, giờ đã tăng cân trở lại và thường xuyên qua nhà bà T chơi.

Cũng chia sẻ với nguồn trên, mẹ của nữ sinh V cho hay, sau khi bức ảnh bị dư luận hiểu nhầm lan tràn trên mạng, chính vợ Hiển sang động viên, khuyên nhủ vợ chồng và con gái bà. Con gái của Hiển không những tự mình vượt qua được mặc cảm cá nhân, điều tiếng dư luận mà còn chủ động tìm gặp, động viên con gái bà T.

"Các gia đình vẫn cố gắng duy trì chơi hụi đều đặn mỗi tháng 5 triệu đồng/người và thường xuyên gặp mặt nhau sinh hoạt để giữ tình cảm thân thiết gây dựng trong nhiều năm qua", bà T chia sẻ.

Chia sẻ với báo chí trước đó, bà T từng nhận xét về nghi can Phạm Như Hiển: "Không biết Hiển sống bên ngoài thế nào song suốt những năm qua, gia đình tôi thấy Hiển là người tốt".

Khi Hiển bị bắt, vợ chồng bà T rất bất ngờ bởi trong suy nghĩ của vợ chồng bà, Hiển là người đàn ông thành đạt, tỏ ra đứng đắn và tốt tính.

Đầu tháng 9, dư luận xôn xao trước sự việc nữ sinh Nguyễn T. M (SN 2004, trú tại TP.Thái Bình, là học sinh THCS một trường trên địa bàn tỉnh Thái Bình) bị một số đối tượng giao cấu, dâm ô. Gia đình nữ sinh này đã làm đơn trình báo tới cơ quan Công an TP Thái Bình.

Ngày 11/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Thái Bình đã ra Quyết định số 171 khởi tố vụ án hình sự “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại điều 145 Bộ Luật Hình sự và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại Điều 146 Bộ Luật Hình sự xảy ra ngày 29.8.2018.

Liên quan vụ nữ sinh Nguyễn T.M bị một số đối tượng giao cấu, dâm ô, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Thái Bình đã khởi tố 4 bị can.

Trong đó, 3 bị can Phạm Văn Lam (SN 1972, thượng tá, Phó phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Thái Bình); Từ Minh Tuyên (SN 1971, nơi cư trú số nhà 1/482, đường Trần Hưng Đạo, tổ 10, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình); Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974, trú tại KĐT Kỳ Bá, TP Thái Bình) về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" quy định tại Khoản 1, điều 145 Bộ luật Hình sự.

Còn bị can Phạm Đức Việt (SN 1974, trú tại TP Thái Bình) bị khởi tố về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1 Điều 146 Bộ Luật Hình sự.

Hà Trang (tổng hợp)