“Vụ phát hiện máy camera trong nhà vệ sinh nữ” chỉ là tin đồn trên mạng?

Ông Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng Công tác chính chị và quản lý sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, hiện nhà trường vẫn “chưa nhận được phản ánh trực tiếp nào của sinh viên về việc phát hiện chiếc camera trong nhà vệ sinh nữ”.

Ông Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng Công tác chính chị và quản lý sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, hiện nhà trường vẫn “chưa nhận được phản ánh trực tiếp nào của sinh viên về việc phát hiện chiếc camera trong nhà vệ sinh nữ”.

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng Công tác chính chị và quản lý sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân, trước thông tin “một nữ trường này đã phát hiện máy camera trong nhà vệ sinh nữ” gây xôn xao dư luận những ngày gần đây.
Trước đó, chiều ngày 29/5, thông tin một nữ sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã phát hiện một chiếc camera gắn sau tấm poster trong nhà vệ sinh nữ xuất hiện trên trang của một trung tâm đào tạo của trường, khiến không chỉ nữ sinh trong trường mà cả dư luận xã hội hết sức hoang mang.
Thông tin về chiếc camera và tình trạng mất an toàn trong nhà vệ sinh khiến các nữ sinh hoang mang.
Nữ sinh đăng tải thông tin này còn chỉ rõ, chiếc camera được gắn sau một tấm poster đối diện bồn cầu nhà vệ sinh nữ tại tầng 2, giảng đường D2 của trường. Cụ thể hơn, nữ sinh còn cho biết chiếc camera này được gắn hồi 16h ngày 29/5.
 
Trước những thông tin trên, nhiều nữ sinh đã không ngần ngại  đăng đàn cảnh báo tình trạng “biến thái”, mất an toàn trong nhà vệ sinh nữ trường ĐH Kinh tế Quốc dân thông qua diễn đàn Facebook của trường “Neu Confession”.
Theo đó, các nữ sinh cho biết, nhiều lần khi đi vào nhà vệ sinh nữ tại khu giảng đường D của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, các nữ sinh đã bắt gặp có nam giới đi ra. Ngày 31/5, một nữ sinh còn giáp mặt với kẻ biến thái sau đó đăng đàn mô tả chân dung khá chi tiết về kẻ biến thái này.
Trước những thông tin trên, nhiều nữ sinh, thậm chí là cả những thí sinh có dự định đăng kí thi vào trường ĐH Kinh tế Quốc dân tỏ ra khá lo lắng. Một nữ sinh còn phải thốt lên “bao giờ trường mình mới chấm dứt được tình trạng biến thái này.”
 
Lần theo phản ánh của các nữ sinh trường ĐH Kinh tế Quốc dân, PV đã ghi nhận, tại nơi được các nữ sinh cho là có gắn chiếc camera, trên tường vẫn còn nguyên vết băng keo, còn tấm poster thì đã bị gỡ bỏ.
“Vụ phát hiện máy camera trong nhà vệ sinh nữ” chỉ là tin đồn trên mạng? 4
Vết băng keo trên tường vẫn còn nguyên, minh chứng tấm poster nghi giấu camera là có thật.
Nhiều nữ sinh trong trường cũng xác nhận thông tin về tấm poster trên là chính xác và tha thiết mong muốn nhà trường cùng các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, chấm dứt tình trạng này.
Sáng ngày 2/6, làm việc với PV, ông Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác chính chị và quản lý sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, ngay khi các thông tin về sự việc được đăng tải, nhà trường đã tiến hành họp các phòng ban để điều tra, làm rõ.
Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại, Ban giám hiệu trường ĐH Kinh tế Quốc dân vẫn chưa nhận được phản ánh trực tiếp nào của sinh viên về việc phát hiện chiếc camera trong nhà vệ sinh nữ. Vì vậy các thông tin trên vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn trên mạng.
Ông Hà còn cho biết thêm, trường chưa bao giờ xảy ra sự việc tương tự. 
Thông qua báo chí, Lãnh đạo trường ĐH Kinh tế Quốc dân muốn nhắn nhủ tới các bạn nữ sinh “đừng lo lắng và hãy yên tâm chuyên chú vào việc học, đó mới là nhiệm vụ quan trọng nhất. Hiện tại nhà trường vẫn kiểm soát được tình hình và trong thời gian sớm nhất sẽ làm rõ cụ thể thông tin này” - ông Hà khẳng định.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nữ sinh 11 tuổi nghi có khả năng "đốt cháy" mọi vật

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo kenh14.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục