Vụ Phó Chủ tịch phường "mất tích": Lập đoàn xét kỷ luật vì bỏ nhiệm sở

UBND Q.1 (TPHCM) đang tiến hành lập Hội đồng kỷ luật để xử lý ông Nguyễn Chí Việt - Phó Chủ tịch UBND P. Nguyễn Thái Bình khi tự ý bỏ nhiệm sở trong nhiều ngày gây xôn xao dư luận.

UBND Q.1 (TPHCM) đang tiến hành lập Hội đồng kỷ luật để xử lý ông Nguyễn Chí Việt - Phó Chủ tịch UBND P. Nguyễn Thái Bình khi tự ý bỏ nhiệm sở trong nhiều ngày gây xôn xao dư luận. 

Tiền Phong Vietnamnet cho hay liên quan đến vụ việc Phó Chủ tịch phường Nguyễn Thái Bình tự ý bỏ nhiệm sở trong nhiều ngày, ông Trần Thế Thuận, Chủ tịch UBND Q.1 cho biết quận đã làm việc với phường Nguyễn Thái Bình và đang tiến hành các bước xử lý theo đúng quy trình. 

Vụ Phó Chủ tịch phường 'mất tích': Lập đoàn xét kỷ luật vì bỏ nhiệm sở 1

Ông Nguyễn Chí Việt - Phó Chủ tịch phường Nguyễn Thái Bình Q.1 đã mất liên lạc trong nhiều ngày. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, sau nhiều lần triệu tập, ông Nguyễn Chí Việt vẫn tiếp tục vắng mặt và không có phản hồi. 

Theo ông Thuận, hiện cơ quan chức năng đã rà soát và cho đến thời điểm hiện tại, ông Việt vẫn chưa có dấu hiệu xuất cảnh. 

UBND phường cũng đã gửi thư mời, biên bản tống đạt quá 3 lần đến nơi thường trú, tạm trú của ông Việt và có biên bản kiểm tra công vụ ghi nhận sự vắng mặt, tuy nhiên đến nay vẫn không nhận được phản hồi. 

Trước đó, báo chí đưa tin ông Nguyễn Chí Việt - Phó chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình (Q.1) phụ trách mảng đô thị đã tự ý bỏ việc từ ngày 5/7, tính đến nay đã tròn 1 tháng khiến dư luận xôn xao. 

Liên quan đến vụ việc, bà Lê Thu Huyền, Phó chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình khẳng định UBND phường có tiếp nhận đơn tố cáo ông Việt mua điện thoại di động tại một cửa hàng nhưng chưa trả tiền.

Hiện cơ quan công an Q.1 vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục