Vụ quán Xin Chào: Cách hết chức vụ trong Đảng của ông Nguyễn Văn Quý

Liên quan đến những sai phạm trong vụ xử lý hình sự chủ quán Xin Chào, vừa qua, Ban Thường vụ Thành ủy Tp. HCM đã xem xét và quyết định kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Văn Quý - nguyên trưởng công an huyện Bình Chánh.

Liên quan đến những sai phạm trong vụ xử lý hình sự chủ quán Xin Chào, vừa qua, Ban Thường vụ Thành ủy Tp. HCM đã xem xét và quyết định kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Văn Quý - nguyên Trưởng Công an huyện Bình Chánh.

Theo tin trên báo Tuổi trẻ, Thanh niên, Pháp luật, chiều 9/11, được sự ủy quyền của Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM, ông Trần Văn Nam - Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã công bố thông tin với các cơ quan báo chí về việc xử lý kỷ luật ông Nguyễn Văn Quý - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Công an huyện Bình Chánh.

Vụ quán Xin Chào: Cách hết chức vụ trong Đảng của ông Nguyễn Văn Quý 1

Liên quan vụ quán cà phê Xin Chào, Ông Nguyễn Văn Quý bị cách hết chức vụ trong Đảng.Ảnh: Internet

Cụ thể, theo nội dung thông tin được công bố, qua đề xuất xử lý của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy đã xem xét và quyết định kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Văn Quý.

Theo đó, qua đề xuất xử lý của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy đã xem xét và quyết định kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Văn Quý.
Trước đó, ông Quý có vi phạm trong việc điều tra, khởi tố 2 vụ án “kinh doanh trái phép” liên quan ông Nguyễn Văn Tấn và “vi phạm các quy định về quản lý nhà ở” của ông Nguyễn Văn Bỉ. Do những sai phạm này, trước đó ngày 2/8, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân ban hành Quyết định số 9014, thi hành kỷ luật ông Quý bằng hình thức cách chức trưởng công an huyện Bình Chánh.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục