Vụ tài xế giơ thẻ đỏ sau va chạm giao thông: Thanh niên cầm điếu cày chưa đến hỏi thăm

Anh Khang cho biết, từ khi anh nhập viện đến nay, người đánh mình là Đỗ Mạnh Sơn chưa đến thăm hay liên lạc gì.

Anh Khang cho biết, từ khi anh nhập viện đến nay, người đánh mình là Đỗ Mạnh Sơn chưa đến thăm hay liên lạc gì.

Sau khi được mổ điều trị gãy khuỷu tay tại Bệnh viện Việt Đức, anh Nguyễn Tiến Khang (SN 1985, trú tại Bắc Ninh) - người bị tài xế xe máy cầm điếu cày đánh sau va chạm giao thông ở ngã tư Nguyễn Hoàng - Trần Bình (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã được xuất viện về nhà điều trị. 

Ngày 31/8, chia sẻ với PV, anh Hoàng cho biết, ca phẫu thuật của anh đã diễn ra thành công, sức khoẻ dần ổn định. 

Tuy nhiên, anh vẫn phải bó bột ở tay khoảng 2 tuần để cố định vết mổ, tránh chấn thương khác có thể xảy ra. Hiện anh Khang đang điều trị tại nhà ở Bắc Ninh. 

Vụ tài xế giơ thẻ đỏ sau va chạm giao thông: Thanh niên cầm điếu cày chưa đến hỏi thăm 1

Anh Khang khi điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Anh cho biết, sau khi tháo bột sẽ lên Bệnh viện Việt Đức để các bác sỹ hướng dẫn việc hoạt động cánh tay và phải mất 1 - 2 tháng sau mới có thể hoạt động tốt lại được. Khoảng 1 - 1,5 năm sau lại tiếp tục mổ lại vết gãy để tháo kẹp bên trong xương ra. 

Anh Khang nói rằng, trong thời gian nằm điều trị tại Bệnh viện Việt Đức trước khi ca mổ diễn ra 1 ngày thì có 3 người nhận là người nhà của tài xế Đỗ Mạnh Sơn (SN 1993, trú tại Ngọc Trục, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm - người cầm điếu cày đánh anh Khang) đến thăm hỏi. 

Khi anh mổ xong, 3 người này tiếp tục đến thăm anh lần thứ 2 nhưng do sức khoẻ đang yếu nên anh không thể tiếp chuyện được. 

Anh nói, chỉ có 3 người này đến thăm còn chưa thấy người trực tiếp đánh mình là Đỗ Mạnh Sơn đến và cũng không có liên lạc gì. 

Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đã gọi điện cho anh đến làm việc tuy nhiên sức khoẻ chưa được tốt nên sang tuần anh Khang sẽ xuống làm việc với công an. 

Anh Khang cho biết, mọi việc sẽ nhờ cơ quan công an điều tra, làm rõ, người nào có tội sẽ phải chịu sự xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào 15h15 phút ngày 20/8, tại ngã tư Nguyễn Hoàng - Trần Bình xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe máy Honda Dream mang BKS 29H3-4329 do Đỗ Mạnh Sơn điều khiển với ô tô con màu đen mang BKS 99A-120.98 do anh Nguyễn Tiến Khang điều khiển.

Đến chiều 21/8, anh Nguyễn Tiến Khánh (SN 1987, ở Bằng An, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, em trai anh Nguyễn Tiến Khang) có đơn trình báo với Công an phường Mỹ Đình 2 về việc sau va chạm giao thông, anh Khang bị đánh gãy tay phải nhập viện.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục