Tin mới

Vụ tài xế ô tô bị chặt tay: "Người đi xe máy dựng xe chặn đầu rồi gọi người đến đánh"

Thứ sáu, 09/11/2018 14:45

"Người này dựng xe trước đầu ô tô rồi thách thức và đòi gọi người đến đánh. Bức xúc quá, tôi lấy dù đánh thì người này vác dao đến chặt mạnh vào tay tôi", anh L. chia sẻ.

"Người này dựng xe trước đầu ô tô rồi thách thức và đòi gọi người đến đánh. Bức xúc quá, tôi lấy dù đánh thì người này vác dao đến chặt mạnh vào tay tôi", anh L. chia sẻ.

Vụ tài xế ô tô bị chặt tay: 'Người đi xe máy dựng xe chặn đầu rồi gọi người đến đánh' 1
 

Ngày 9/11, anh Nguyễn Mạnh L. (28 tuổi, trú xã Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An) - nạn nhân trong vụ bị người đi xe máy dùng dao chặt tay 1 ngày trước đó vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trong tình trạng mẻ xương, đứt 5 gân tay, đứt động mạch quay tay.

Vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc, anh L. kể lại, trước đó vào trưa 8/11 anh cùng vợ đến chợ Hưng Dũng để mua đồ rồi lên Bệnh viện Cửa Đông thăm người thân.

Vụ tài xế ô tô bị chặt tay: 'Người đi xe máy dựng xe chặn đầu rồi gọi người đến đánh' 2

Anh L. vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc xảy ra.

Khoảng 10h38', khi ra lấy xe để đi, anh L. thấy 1 thanh niên ngồi trên xe máy dựng chặn trước đầu xe mình. Thấy bị chắn đường, vợ anh L. liền ngó đầu ra nhờ thanh niên này tiến lên giúp để mình đánh xe ra.

"Vợ tôi nhờ người này tiến xe ra nhưng người này không chịu vẫn ngồi lì trên xe. Bức xúc quá, vợ chồng tôi có lời qua tiếng lại thì người này bắt đầu chửi bới. Người này đi xe máy wave, tôi không còn nhớ rõ biển số", anh L. kể.

Sau 1 lúc lời qua tiếng lại, anh L. lên xe quay hướng khác để đi ra nhưng do vướng 1 ô tô phía trước nên khi đi ra, đuôi xe anh L. đã quẹt nhẹ vào đuôi xe máy của người này.

Vụ tài xế ô tô bị chặt tay: 'Người đi xe máy dựng xe chặn đầu rồi gọi người đến đánh' 3

Anh L. bị vỡ xương, đứt 5 gân, đứt động mạch.

Anh L. kể lại, khi xuống xe để xem tình hình, vợ chồng anh L. tiếp tục bị người này chửi bới. Không những thế, người này còn đe doạ và gọi người đến để đánh khiến anh L. bức xúc.

"Sẵn bức xúc vừa rồi, tôi lấy cây dù trong xe ra đánh vào lưng người này thì anh ta chạy vào cửa hàng gần đó lấy 1 con dao rồi lao đến chặt mạnh vào tay tôi. Bất ngờ, tôi lấy cây dù đỡ rồi ôm tay bỏ chạy vào cửa hàng quần áo gần đó. Người dân họ đóng cửa lại rồi tôi đi vào viện cấp cứu", anh L. nhớ lại khoảnh khắc bị chặt vào tay.

Theo anh L., sau khi chặt vào tay anh, người đi xe máy đã cầm dao bỏ chạy khỏi hiện trường. Một nam thanh niên khác được người này gọi đến sau đó cũng lấy chiếc xe máy bỏ đi khỏi hiện trường. Khi cảnh sát 113 đến, các đối tượng trên đã bỏ trốn.

Vụ tài xế ô tô bị chặt tay: 'Người đi xe máy dựng xe chặn đầu rồi gọi người đến đánh' 4

Vị trí anh L. đỗ xe và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc.

Nói về sự việc vừa qua, anh L. nghi ngờ người này cố ý đến để gây chuyện vì khu vực đỗ xe còn rất rộng nhưng người này lại đỗ ở đầu xe của mình rồi chửi bới và đe doạ.

Được biết, sau vụ việc, anh L. bị chém vỡ xương thang cổ tay trái, đứt động mạnh quay, đứt 5 gân tay. 

Video ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe máy chặt tay tài xế ô tô sau va chạm.

Sau khi vào nhập viện, anh L. đã được các bác sỹ tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông nối gân tay, nối động mạch, cố định xương và khâu vết thương.

Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó Trưởng Công an TP. Vinh cho biết, hiện đơn vị này đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.