Vụ thảm sát ở Bình Phước: Công an triệu tập thêm một nghi can

Liên quan đến vụ thảm sát 6 người chết tại Bình Phước, sau nhiều lần rủ Th. bất thành, đối tượng Dương đã đi tìm Tiến lên kế hoạch thực hiện vụ thảm sát sát hại 6 người trong gia đình ông M.

Liên quan đến vụ thảm sát 6 người chết tại Bình Phước, sau nhiều lần rủ Th. bất thành, đối tượng Dương đã đi tìm Tiến lên kế hoạch thực hiện vụ thảm sát sát hại 6 người trong gia đình ông M.

Sáng ngày 10/8, một nguồn tin cho biết, liên quan đến vụ thảm sát Bình Phước khiến 6 người trong gia đình ông Lê Văn M. tử vong, công an tỉnh Bình Phước đã di chuyển đến địa bàn huyện Hóc Môn để triệu tập nghi can có liên quan.Đối tượng này được xác định là Trần Văn Th. (ngụ huyện Hóc Môn).

Vụ thảm sát ở Bình Phước: Công an triệu tập thêm một nghi can 1
 

Thêm một nghi can trong vụ thảm án Bình Phước vừa bị Công an triệu tập. Ảnh: ĐSPL

Theo tin tức ban đầu, trước khi thực hiện vụ thảm sát chấn động nói trên, Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê tỉnh An Giang) đã lên kế hoạch và rủ Th. tham gia vụ giết người hàng loạt.

Tuy nhieen, trước lời đề nghị "ghê rợn" của Dương, Th. không hề từ chối mà đồng ý cũng đi với đối tượng Dương. Thế nhưng, sau đó người thân của Th. biết được kế hoạch tàn ác đó nên đã ra sức ngăn cản Th.. Do đó, Th. bất ngờ từ chối việc đi cùng Dương đến nhà ông M. để thực hiện vụ thảm sát.

Sau khi rủ rê Th. nhưng bất thành, Dương đã quay trở về nhưng vãn không chịu bỏ ý định giết người hàng loạt của mình. Ngay sau đó, Dương đã gọi điện nhờ Vũ Văn Tiến (24 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM) giúp sức.

Không quá khó khăn, Tiến đã nhận lời Dương. Đánh vào lòng tham của Tiến, Dương nói đi cướp tài sản nhà ông M. vì ở đây có rất nhiều tiền.

Được biết, hiện công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ đối tượng Th. để phục vụ điều tra.

Phong Vân (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục