Tin mới

Vụ thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh lớp 3: "Vợ đẹp, con ngoan, người ngoài ai cũng ngưỡng mộ"

Thứ hai, 16/04/2018 17:16

Bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô một số nữ sinh, thầy giáo tên L. (giáo viên trường Tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã bị cảnh sát ra lệnh bắt khẩn cấp.

Bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô một số nữ sinh, thầy giáo tên L. (giáo viên trường Tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã bị cảnh sát ra lệnh bắt khẩn cấp.

Ngày 16/4, Công an huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội đã bắt khẩn cấp thầy giáo Nguyễn Đình L. (SN 1974, trú tại xã An Thượng, huyện Hoài Đức) đang công tác tại trường Tiểu học An Thượng A, để điều tra về hành vi dâm ô học sinh.

Trước thông tin này, người dân xã An Thượng tỏ ra vô cùng bàng hoàng, bất ngờ. Một người dân sống gần nhà thầy L. cho biết trên tờ Người đưa tin: “Mấy hôm nay, người dân đều xôn xao vụ thầy L. bị tố cho kẹo 9 học sinh, sau đó lợi dụng để sờ ngực và vùng kín của các cháu. Không biết cụ thể thế nào, nhưng thầy L. sống khá thân thiện. Thầy có vợ rất đẹp và 2 người con ngoan ngoãn, kinh tế gia đình ổn định. Người ngoài nhìn vào đều thấy thầy L. có gia đình đáng ngưỡng mộ, bởi mọi thứ đều đủ đầy, trọn vẹn. Không hiểu vì sao thầy L. lại có hành vi như vậy”.

Vụ thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh lớp 3: 'Vợ đẹp, con ngoan, người ngoài ai cũng ngưỡng mộ' 1
Trường tiểu học An Thượng A nơi thầy L công tác. Ảnh: Dân Trí

Cũng chia sẻ thêm, ông Nguyễn Chí Lương, Chủ tịch xã An Thượng cho biết: “Ngày 14/3, xã An Thượng đã nhận được thông báo từ Công an huyện Hoài Đức về việc tạm giữ thầy L. để phục vụ công tác điều tra. Ngay sau đó, ngày 15/4, trường Tiểu học An Thượng A đã tổ chức cuộc họp để ổn định tình hình dạy và học đối với toàn thể giáo viên, học sinh trong trường”.

Ông Lương cũng khẳng định, ở địa phương, thầy L. là người hiền lành, chưa xảy ra điều tiếng gì. Vợ thầy L. làm thợ may và có 2 cậu con trai ngoan ngoãn. Gia đình khá giả, bà con lối xóm đều quý mến.

Trước đó, Vietnamnet thông tin vào chiều 13/4, Công an xã An Thượng, huyện Hoài Đức có tiếp nhận được đơn trình báo của phụ huynh học sinh tố thầy L. có mua kẹo cho các nữ sinh ăn rồi lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Công an xã An Thượng đã nhanh chóng báo cáo Công an huyện Hoài Đức để vào cuộc điều tra, làm rõ. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Nguyễn Đình L. khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Khánh Ngân