Vụ thầy trò đánh nhau trên bục giảng: Công an vào cuộc

(Tinmoi.vn) Ngày 20/2, công an huyện Tây Sơn đã vào cuộc để điều tra vụ việc thầy tát trò, trò đánh lại thầy ngay trên bục giảng.

 

 

(Tinmoi.vn) Ngày 20/2, công an huyện Tây Sơn đã vào cuộc để điều tra vụ việc thầy tát trò, trò đánh lại thầy ngay trên bục giảng.

Theo thông tin chia sẻ từ Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ, sáng ngày 20/2, nhà trường đã cho thầy Tuấn nghỉ dạy để làm việc với công an huyện Tây Sơn, Bình Định. Buổi làm việc đã kéo dài trong 3 giờ đồng hồ từ 8h30 đến 11h30.

Vụ thầy trò đánh nhau trên bục giảng: Công an vào cuộc 5

Cũng theo bà Quách Thị Huyền Trân, việc công an triệu tập thầy giáo Tuấn và giữa họ đã diễn ra những nội dung trao đổi nào thì hiện nhà trường vẫn chưa có thông tin gì do bên công an chưa có văn bản báo cáo gửi lại nhà trường.

Trước đó, ngày 19/2, Ông Mai Thanh Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã gửi công văn yêu cầu sở DGĐT Tây Sơn và trường THPT Nguyễn Huệ phải xứ lí nghiêm túc những cá nhân liên quan đến clip thầy tát trò, trò đánh lại thầy. Kết quả xử lí phải gửi về UBND tỉnh Bình Định chậm nhất là ngày 21/2 bằng văn bản cụ thể.

 

Clip thầy tát trò, trò đánh lại thầy ngay trên bục giảng

Hiện tại vi chưa có kết luận chính thức từ vụ việc nên thầy Tuấn vẫn lên lớp dạy học bình thường.

Lê Vy


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục