Vụ TMV Cát Tường: Đã xác định chất lạ dính trên thi thể chị Huyền

Cơ quan chức năng xác định chất lạ dính trên thi thể chị Huyền nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, không phải xi măng mà là hỗn hợp giữa thạch cao, cát và mỡ tiết ra từ thi thể, trộn lẫn vào nhau.

Cơ quan chức năng xác định "chất lạ" dính trên thi thể chị Huyền nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, không phải xi măng mà là hỗn hợp giữa thạch cao, cát và mỡ tiết ra từ thi thể, trộn lẫn vào nhau.

Trao đổi với phóng viên Khampha, bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết, ngày 26/8, Công an TP.Hà Nội mời gia đình bà lên để thông báo kết quả giám định chất lạ trên người chị Huyền.

Cụ thể, cơ quan chức năng đã xác định chất lạ bám dính trên thi thể chị Huyền được tìm thấy hôm 18/7, không phải là bê tông hay xi măng mà là hỗ hợp bột thạch cao, cát và mỡ người trộn lẫn vào nhau.

Cũng trong buổi làm việc, cơ quan công an đã thông báo chính thức dừng điều tra bổ sung vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường. Ngoài ra việc xác định chị Huyền chết trước hay sao khi ném xuống sông, cơ quan công an Hà Nội đã chính thức trả lời là không xác định được vì chị Huyền đã chết quá lâu.

Vụ TMV Cát Tường: Đã xác định chất lạ dính trên thi thể chị Huyền 4Vụ TMV Cát Tường: Nơi phát hiện thi thể chị Huyền

Bà Hiền cũng cho hay, nguyện vọng của gia đình vẫn mong muốn cơ quan cảnh sát điều tra sớm tìm ra nguyên nhân cái chết của chị Huyền. Và phải khép bác sĩ Nguyễn Mạnh Tương vào tội "Giết người" mới đúng người đúng tội.

Như tin tức đã đưa, ngày 18/7 những người dân sống ở gần bế đò Vân Đức thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội đã phát hiện một xác người trong bọc bất ngờ nổi lên. Nạn nhân mặc áo hoa chấm tím, quần đen đựng trong bọc, cơ thể đã bị phân hủy mạnh, không có đầu, tay và chân bị rời ra chứng tỏ đã chết từ lâu. Ngoài việc bị quấn trong bọc, xác chết còn bị đổ bê tông bên trong.

Nghi ngờ là xác của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác khách hàng, những người dân chài đã báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng cùng đại diện gia đình chị Huyền đã xuống khu vực bến đò Văn Đức phong tỏa hiện trường phục vụ công tác khám nghiệm tử thi và điều tra.

Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã lấy mẫu, phân tích, giám định AND từ mẫu xương của thi thể này với mẫu tế bào niêm mạc của mẹ nạn nhân vụ Cát Tường cùng mẫu tóc của bố đẻ và con trai nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền. Kết quả giám định cho thấy, AND thi thể trôi sông trùng khớp với người nhà chị Huyền.

Theo H.Nguyen/Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục