Tin mới

Vụ trao nhầm con ở Ba Vì: Người chồng sau ly hôn đã quay lại gặp con ruột

Thứ sáu, 13/07/2018, 20:54 (GMT+7)

Chồng cũ của chị Hương sau khi biết tin BV trao nhầm con đã quay lại tìm gặp con đẻ 1 lần nhưng sau đó...mất tích.

Chồng cũ của chị Hương sau khi biết tin BV trao nhầm con đã quay lại tìm gặp con đẻ 1 lần nhưng sau đó...mất tích.

Vietnamnet cho hay liên quan đến sự việc trao nhầm con tại BVĐK huyện Ba Vì, Hà Nội 6 năm trước giữa gia đình  anh Phùng Giang Sơn và chị Vũ Thị Hương vẫn chưa đi đến phần kết có hậu, 2 gia đình chưa trao nhận lại được con ruột.

Bên cạnh vấn đề pháp lý và tiền bạc là câu chuyện đau lòng của 2 gia đình, cuộc sống tương lai của hai đứa trẻ.

Vụ trao nhầm con ở Ba Vì: Người chồng sau ly hôn đã quay lại gặp con ruột 1

Chị Hương cho biết, từ khi biết tin bị BV trao nhầm con, chồng cũ chỉ ra gặp con 1 lần. Ảnh: Vietnamnet

Mặc dù vẫn biết đây là sự nhầm lẫn không cố ý nhưng cũng chính từ sự cố ấy đã khiến chị Hương mất tất cả, từ thanh xuân đến hạnh phúc, phẩm giá.

Trước đó, vào năm 2014, do phát hiện cháu Đoàn Nhật M. (con ruột anh Sơn) không giống mình, chồng chị Hương đã đâm đơn kiện ly hôn dù theo lời chị Hương trước đó anh rất thương con. 

Theo chia sẻ của chị Hương, khi cháu M. càng lớn càng có nhiều nét không giống 2 bên nội ngoại nên chồng chị ngày càng nghi ngờ về sự đoán chính của chị, thường xuyên chất vấn vợ.

Mỗi lần như vậy chị đều ra sức giải thích rằng con có điểm này giống bố, điểm kia giống mẹ nhưng không được chồng chấp nhận.

“Tôi vẫn nhớ như in câu nói của chồng: "Con cô thì chẳng giống cô". Từ đó tôi không giải thích thêm nữa và chấp nhận điều tiếng vì không thể giải thích và chấp nhận nuôi con 1 mình”, chị Hương buồn rầu nhớ lại.

Sau ly hôn, chị Hương được TAND huyện Ba Vì phân xử cho nuôi cháu M. Chồng chị vào Đà Lạt làm ăn.

Đầu năm nay, khi biết BV trao nhầm con, chị Hương đã liên lạc với chồng cũ kể lại sự việc.

Sau đó, chồng chị Hương có ra Hà Nội để tìm gặp cháu Phùng Thanh H. (đang được gia đình anh Phùng Giang Sơn nuôi) đúng 1 lần. Chị Hương sau đó cũng đó đã gọi điện rất nhiều nhưng chồng cũ đều không nghe máy, gia đình chồng cũng không ai hỏi han gì về sự việc này.

Cũng theo lời chị Hương, kể từ khi ly hôn năm 2014 đến nay, chồng chị chưa từng chu cấp cho con.

Kể từ khi biết sự thật, chị Hương suy nghĩ đến gầy rộc, sút gần 10kg, phải thường xuyên vào BV điều trị do suy nhược cơ thể.

Để cho 2 con được gần nhau hơn và có nhiều thời gian để làm quen với gia đình mới, chị Hương cho biết sắp tới sẽ sắp xếp nghỉ dạy mầm non tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) để về hẳn quê.

Thời đại cho hay chia sẻ về lý do chưa muốn nhận con, chị Vũ Thị Hương (SN 1983) cho biết mình vẫn còn khá sốc trước kết quả giám định ADN.

Cũng theo chị khẳng định, chị vẫn chưa thể trao con ngay lập tức vì muốn tốt cho hai cháu. 

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news